Xin hỏi độn cằm bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Xin hỏi độn cằm bao nhiêu tiền?

Hôm trước em thấy chị bạn đã lâu không gặp độn cằm ở Phú Xuân về nhìn rất đẹp và tự nhiên nhưng lại quên không hỏi chị ấy độn cằm bao nhiêu tiền. Vì vậy em quyết định gửi thư hỏi cụ thể các chuyên gia về chi phí độn cằm vì em cũng đang muốn đi độn cằm Hàn Quốc. Mong các chuyên gia giải đáp giúp em!

(Mỹ Lệ – Tuyên Quang)

Trả lời:

Chào bạn Mỹ Lệ!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi độn cằm bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

don cam bao nhieu tien

Chi phí độn cằm phụ thuộc vào chất liệu độn

>> Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn hiệu quả.

>> Độn cằm không phẫu thuật Radies an toàn, sang, đẹp

>> Gọt mặt V-line cho gương mặt thanh tú đẹp như sao Hàn!

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, phẫu thuật độn cằm được ứng dụng theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc và được đội ngũ chuyên gia thực hiện nhanh chóng, đơn giản, an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe và không để lộ sẹo.

Độn cằm chỉ là tiểu phẫu nhỏ nên chỉ sau khoảng thời gian 45 phút tiến hành phẫu thuật, bạn có thể sở hữu chiếc cằm đẹp như ý. Các chuyên gia Phú Xuân sẽ tiến hành độn cằm được ở phần niêm mạc môi trong khoang miệng nên không để lộ sẹo và rất an toàn.

Bên cạnh đó, chất liệu độn cằm tại Phú Xuân rất thân thiện với làn da, có chất lượng đảm bảo và được Bộ Y Tế kiểm tra, cấp phép sử dụng nên không ảnh hưởng đến sức khỏe. Hiện tại, chất liệu độn cằm tại Phú Xuân gồm chất liệu sụn Hàn Quốc và sụn Mỹ. Tùy theo loại chất liệu độn mà chi phí độn cằm sẽ khác nhau. Cụ thể, chúng tôi xin trả lời câu hỏi độn cằm bao nhiêu tiền của bạn Mỹ Lệ  như sau:

– Với chất liệu sụn Hàn Quốc sẽ có chi phí 12 triệu VNĐ

– Với sụn Mỹ: 16 triệu VNĐ

Hy vọng với những thông tin trên, bạn Mỹ Lệ đã có câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi độn cằm bao nhiêu tiền của mình. Còn nếu bạn muốn độn cằm thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm