Xem tướng xoáy tóc – Đoán tương lai

Banner khuyen maiHot

Theo như nhân tướng học, mỗi một đặc điểm trên cơ thể đều mang lại một tính cách đặc trưng, cơ bản cho người đó. Cùng tham khảo bài viết dưới đây xem tướng xoáy tóc, nhận xét về tính cách của bạn nhé.

xem-tuong-xoay-toc
Cùng tham khảo bài viết dưới đây xem tướng xoáy tóc, 

Xoáy tức là chỉ tóc trên đỉnh đầu xoáy tròn thành một trung tâm, mỗi người thường có một xoáy thuận theo chiều kim đồng hồ. Thông qua việc xem tướng xoáy tóc, một số đặc điểm về tính cách và cách sống của con người có thể được đoán định.

1. Ba xoáy tóc

Những người có ba xoáy tóc là những người làm việc chu đáo, có kế hoạch và phản ứng nhanh trước các tình huống, có năng lực thực tế mạnh. Họ cũng rất tự tin vào bản thân mình, cũng chính vì thế nên đôi khi trở nên chuyên quyền và độc đoán, gây ra thất bại không đáng có. Do khá độc lập và tách biệt, không hiểu người khác muốn gì nên đôi khi không được lòng người và có thể bị cô lập.

2. Hai xoáy tóc

Những người có hai xoáy, hai xoáy này thường nằm phía sau, chính giữa trên đỉnh đầu.

xem-tuong-xoay-toc1
Những người có hai xoáy, hai xoáy này thường nằm phía sau, chính giữa trên đỉnh đầu

Người 2 xoáy có tính cách cứng rắn, cương nghị và dũng cảm nhưng cách sống của họ rất cởi mở và chan hòa với mọi người. Tuy cuộc đời gặp nhiều gập ghềnh nhưng không làm họ khuất phục, ý chí sống mạnh mẽ luôn vươn lên trong mọi hoàn cảnh.

3. Những người có xoáy ở trước trán.

Xoáy trước trán chỉ phần chân tóc trước trán có xoáy. Những người sở hữu xoáy tóc này thường có tính tò mò, thích khám phá và không bao giờ chịu ngồi yên trước những vấn đề chưa được khai phá. Học cũng là những người khá mềm yếu trong tình cảm và có phần dễ tin người.

4. Xoáy trái chiều

xem-tuong-xoay-toc2
Chiều thuận của xoáy tóc thường là chiều kim đồng hồ, trái chiều là các xoáy ngược lại

Chiều thuận của xoáy tóc thường là chiều kim đồng hồ, trái chiều là các xoáy ngược lại. Những người có xoáy trái chiều này thường có tính khí thất thường, không ổn định và khó giữ vững lập trường, không có chính kiến bản thân trong cả cuộc sống và công việc. Dù họ rất chan hòa với người khác nhưng chính việc không giữ lập trường đôi khi những người này làm mọi người thấy khó chịu.

Trên đây là một số tham khảo xem tướng xoáy tóc có thể giúp các bạn phần nào nắm chắc được tính cách của bản thân cũng như với người đối diện, tuy nhiên không hoàn toàn chính xác. Chúc các bạn vui vẻ.

 Các từ khóa liên quan:

xoáy tóc nói điều gì

xem tướng xoáy tóc như thế nào

bói toán tướng xoáy tóc

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt
Chi phí gọt mặt v line
Phẫu thuật hàm mặt
Gọt mặt nội soi
Gọt mặt có đau không
Nâng gò má
Hạ gò má
Cách làm khuôn mặt. Thon gọn
Gọt mặt Hàn Quốc

Top bài viết nên đọc:

Cách làm mặt nhỏ gọn
Cách làm mặt thon gọn đơn giản
Cách làm cho gương mặt thon gọn
Cách làm mặt v line
Làm thế nào để có khuôn mặt v line
Cách có khuôn mặt v line
Làm thế nào để mặt thon gọn
Làm mặt thon gọn tự nhiên
Giúp mặt thon gọn hơn
Cách làm gọn gương mặt

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm