Xem tướng trán – Đoán vận mệnh

Banner khuyen maiHot

Trán là phần thượng đình của khuôn mặt, biểu trưng cho trí tuệ, sự thông thái cũng như một phần tính cách, vận hạn của mỗi con người. Tham khảo bài viết dưới đây để xem tướng trán mách bảo điều gì cho tương lai của bạn nhé.

1. Trán cao

Theo nhân tướng học, những người sở hữu một vầng trán cao là đều là những người thông minh, sáng dạ, luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp.

xem-tuong-tran
Trán cao là những người thông minh, nhanh nhẹn.

Nếu trán chỉ cao mà bề ngang trung bình thì là những người có óc sáng tạo, suy nghĩ sâu xa. Trong khỉ, những người có trán cao nhưng lại hẹp ngang, thu hẹp lại về phía mi-tâm lại là những người có óc tưởng tượng siêu thực, dễ tiếp thu những yếu tố xa vời, hình tượng. Còn với người phát triển cả bề ngang lẫn chiều cao của trán thì được coi là có thiên phú trí tuệ thâm viễn và hoàn hảo, óc quan sát khả năng lĩnh hội và trí tưởng tượng sáng tạo, phong phú, dễ thích ứng với hoàn cảnh thực tại.

2. Trán rộng

Bề ngang rộng, phẳng, có bề cao trung bình biểu thị đặc tính bị động của trí tuệ.

xem-tuong-tran1
Trán rộng là trá có chiều cao trung bình, rộng chiều ngang và phẳng

Người có trán rộng mà thấp là kẻ có trí nhớ dai, khả năng ghi nhận các sự kiện cụ thể rất mạnh, nhưng óc phân đoán không hoàn hảo. Óc tưởng tượng của họ chỉ lập lại các hoàn cảnh đã trải qua chứ không kết hợp được để sáng tạo ra những hình ảnh mới . Tuy nhiên, nếu phần dưới của trán, giáp ranh với lông mày, lại bằng phẳng và chiếm phần trội yếu thì lại là người thiếu hẳn trí tượng cần thiết để có thể tiên liệu được các hậu quả sẽ xảy tới trong tương lai do việc làm hiện tại của mình. Ngược lại nếu phần trên của trán quá rộng so với toàn bộ trán thì kẻ đó quá thiên về tưởng tượng, mơ mộng, thiếu thực tế .

3. Trán vuông

Trán vuông biểu trưng cho những người có đầu óc thực tế, giỏi nhìn xa trông rộng. Với những người sở hữu trán vuông cạnh mà cao rộng là đặc tính của tinh thần thực tiễn và có khả năng thực hiện các quan niệm của mình.

xem-tuong-tran3
Trán vuông là những người có đầu óc thực tế.

Trên thực tế, đa phần những người sở hữu trán vuông này đều trở thành các khoa học gia, kinh tế gia, thực nghiệp gia.

4. Trán dô

xem-tuong-tran2
Hoa hậu Thùy Lâm cũng sở hữu một chiếc trán dô ương bướng

Những người trán dô đều có tính cách ương bướng, bảo thủ, quyết đoán và luôn làm theo các quyết định của mình. Dựa theo nghiên cứu, những người trán dô thường có thiên hướng lãnh đạo, chính trị gia, nhà kinh tế học hay có tài kinh doanh.

5. Trán lẹm

xem-tuong-tran
Trán lẹm là trán khi nhìn thẳng thì thấy cân xứng, nhìn nghiêng thì thấy hơi lõm

Trán lẹm là trán khi nhìn thẳng thì thấy cân xứng, nhìn nghiêng thì thấy hơi lõm. Những người nàylà một cá nhân thông minh một cách tế nhị, nhớ lâu những điều cần nhớ, có thứ tự về tư tưởng, óc suy luận và tập trung tư tưởng chính chắn nên phán đoán chuẩn sát hơn người thường.

Các từ khóa liên quan:

xem tướng trán phụ nữ

xem tướng trán đàn bà

xem tướng qua trán

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Gọt mặt v line
Chi phí gọt mặt v line
Thẩm mỹ khuôn mặt
Gọt mặt nội soi
Gọt mặt có đau không
Nâng gò má
Hạ gò má
Cách làm gương mặt. Thon gọn
Gọt mặt Hàn Quốc

Top bài viết nên đọc:

Cách làm mặt nhỏ gọn
Cách thon gọn mặt
Cách làm cho mặt thon gọn
Cách làm mặt v line
Làm thế nào để có khuôn mặt v line
Cách có khuôn mặt v line
Làm thế nào để mặt thon gọn hơn
Làm mặt thon gọn
Giúp mặt thon gọn
Cách làm gọn khuôn mặt

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm