Xem tướng qua nốt ruồi nam, nữ, đoán tính cách hậu vận

Banner khuyen maiHot

Xem tướng nốt ruồi nam, nữ, đoán tính cách hậu vận gia chủ

Cùng với việc xem tướng mũi, cằm thì xem tướng qua nốt ruồi luôn là chủ đề chưa bao giờ hết “dậy sóng”.

Vị trí nốt ruồi và ý nghĩa

– Nốt ruồi mọc ẩn trong lông mày: thường được gọi là ngọc ẩn trong mây, điều này thể hiện điểm tốt lành, gia đình hạnh phúc, anh em hoà thuận và quý hiển…

– Nốt ruồi mọc ở đầu và mặt:

xem-tuong-qua-not-ruoi
Xem tướng qua nốt ruồi luôn là chủ đề chưa bao giờ hết hot

+ Nếu mọc ngay giữa trán là tướng phú quý, nếu gần thiên đình thì càng quý. Theo sách tướng số, trên trán có 7 nốt ruồi đen thì chủ đại phú, đại quý, nếu mọc ngay Thiên trung thì hại cha, ngay Ấn đường là hại mẹ, còn ở Tư không thì hại cả cha lẫn mẹ.

– Những người có nốt ruồi mọc hai bên vành tai thường có trí tuệ, thông minh hơn người. Nếu mọc trong tai sẽ sống thọ và là người có tiền của.

– Nốt ruồi mọc ở Sơn căn chủ về nghiệp binh đao, còn mọc bên mũi thường là gặp đau khổ: trên sống mũi thì suốt đời truân chuyên, ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

xem-tuong-qua-not-ruoi.2
Vị trí nốt ruồi phần nào thể hiện cá tính và vận mệnh

– Trường hợp nốt ruồi mọc ở nhân trung dễ cưới vợ, lấy chồng giàu sang, còn bên mép miệng khó giữ được của cải, địa vị, nếu là trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của còn trên lưỡi thường loạn ngôn…

Nốt ruồi có thể mọc ở bất kì vị trí nào trên cơ thể nhưng khi xem tướng, mọi người thường xem trên mặt và lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đâu càng quý tướng.

xem-tuong-qua-not-ruoi.1
Khi xem tướng qua nốt ruồi thường xem trên mặt

Cùng với việc xem vị trí nốt ruồi thì màu sắc cũng là vấn đề đáng bàn. Trong đó, nốt ruồi son là tốt, còn đen tùy theo điểm mọc mới biết cát hay hung. Lại cũng có quan niệm cho rằng, nốt ruồi nên mọc kín trong cơ thể và đã là nốt ruồi thì phải đỏ hay đen tuyền mới tốt. Mặt khác, nốt ruồi mọc càng kín đáo đặc biệt bao nhiêu thì càng quý bấy nhiêu ….

Xem tướng qua nốt ruồi không hẳn là mê tín như nhiều người vẫn nghĩ nhưng cũng không vì thế mà bạn quá “cuồng” vào việc xem này bởi mọi thứ chỉ là tương đối. Bạn có thể tham khảo và chiêm nghiệm nó qua thời gian và kinh nghiệm cuộc sống bởi trên thực tế nó cũng khá hữu ích đó.

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu
Độn cằm giá bao nhiêu
Độn cằm ở đâu đẹp
Gọt cằm giá bao nhiêu
Độn cằm không phẫu thuật
Top bài viết nên đọc:
Độn cằm có đau không
Độn cằm
Tiêm cằm
Cách làm cằm v line
Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm
Tạo cằm chẻ
Độn cằm lẹm
Độn cằm nhọn

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm