Xem tướng phụ nữ có gó má cao, liệu có sát chồng?

Banner khuyen maiHot

Xem tướng phụ nữ có gò má cao, liệu có sát chồng? Nhiều trường hợp phụ nữ có gò má cao chồng mất sớm, nhưng cũng có nhiều trường hợp chồng mất sớm nhưng vợ không có gò má cao

Gò má cao sát chồng
Nhiều người Á Đông ủng hộ với quan điểm gò má cao sát chồng nhưng cũng chưa có bất kỳ một bằng chứng khoa học nào chứng minh cho điều ấy. Ngược lại, ở các nước phương Tây những người chị em gò má cao luôn được đánh giá là người có cá tính mạnh mẽ và cuộc sống hôn nhân của họ không hề bị ảnh hưởng bởi quan điểm trên.
Xem tướng đàn ông gò má cao xem tướng phụ nữ gò má cao xem tướng chị em có gò má cao xem tướng gò má cao xem tướng con gái gò má cao tướng đàn ông gò má cao tướng sát phu gò má cao tướng chị em gò má cao tướng người có gò má cao tướng gò má cao chị em có gò má cao thì sao chị em có gò má cao những người phụ nữ có gò má cao gò má cao là tướng sát chồng
Trong công việc, cá tính mạnh mẽ ấy chính là ý trí kiên cường vượt qua mọi khó khăn, có thể gánh vác được nhiều việc quan trọng. Hơn nữa, tính cách cởi mở với mọi người giúp họ chiếm được cảm tình của gia đình và bạn bè của mình. Đối với các người gò má cao và chóp mũi to, đây quả là sự kết hợp tuyệt vời. Chủ nhân vốn hiền lành và lương thiện này sẽ gặp nhiều may mắn và thành công hơn trên mọi lĩnh vực.

Mặc cảm nặng nề vì gò má ‘sát chồng’
Càng lớn tôi càng giống mẹ, nhất là cái gò má cao. Ông bà nội cũng ghét tôi vì điều đó.
 Bố mẹ cấm yêu người cùng tên /  Trai tân có thể lấy gái ‘nạ dòng’?
Bố tôi mất sớm, cũng vì mẹ có gò má cao “sát chồng” mà ông bà nội chì chiết, đổ lỗi mẹ hại bố. Càng lớn tôi càng giống mẹ, nhất là cái gò má cao. Ông bà nội cũng ghét tôi vì điều đó. Nghe người ta xì xào bàn tán về cái “tướng khắc phu” của mình, tôi tự ti lắm. Tôi phải làm sao? (Vy).Trả lời:

Vy thân mến,

Việc coi nhân tướng rồi gán ghép cho một người nào đó các đặc điểm thế này thế kia, trong xã hội Việt Nam chúng ta đã tồn tại ít nhất cả trăm năm nay. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có được một thống kê khoa học về mức độ chính xác của những phỏng đoán đó. Hầu như tất cả chỉ là những “thống kê dân gian” cố gắng gán ghép cho nó có vẻ đúng với thực tế, còn nếu không đúng thì người ta thường có khuynh hướng đổ tại tác động này khác.

Nói như vậy để bạn thấy rằng, chuyện gò má cao và việc “sát chồng” (như trường hợp của mẹ bạn) chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Chuyện đó cũng như kiểu một người chạy xe máy ra đường vào ngày 23 Âm lịch không đội mũ rồi bị tai nạn giao thông dẫn đến chấn thương sọ não. Khi chứng kiến vụ việc này, mọi người thường không nhìn xét việc nạn nhân không tuân thủ quy định về an toàn giao thông mà lại nghĩ ngay đến câu “Mùng 5, 14, 23 đi chơi cũng lỗ nữa là đi buôn”…

Mặt khác, để nói lên khả năng “vượt qua số mệnh”, ông bà ta còn dạy rằng “Đức năng thắng số”. Nghĩa là dù số bạn là như thế, nhưng cách ăn ở có đạo đức, giải pháp cư xử có tình người, biết cẩn trọng trong công việc thì bạn vẫn có thể vượt qua những bất trắc rủi ro do số mệnh vận vào.

Có khả năng do nếp suy nghĩ “số mệnh” từ xưa nên ông bà nội không dành nhiều tình thương cho bạn lắm. Trong chuyện đó, không nên trách ông bà mà ngược lại, bạn đừng quá bận tâm nhiều đến chuyện gò má cao hay thấp, sát chồng hay không để khỏi nặng lòng. Việc bạn cần quan tâm đó là học hành đàng hoàng, kiếm một công việc đủ để nuôi sống mình và cùng mẹ chăm sóc ông bà nội ngoại.

Hãy tạo cho mình một phong giải pháp sống lành mạnh, lạc quan yêu đời, cư xử đúng mực có tình có lý với mọi người chung quanh. Qua giải pháp ứng xử và tình cảm của bạn, theo thì giờ, ông bà sẽ hiểu ra và dần thay đổi giải pháp nhìn nhận về nhân tướng nơi bạn. Hơn nữa với giải pháp sống trẻ trung yêu đời, biết chăm chút đến bản thân mình và chia sẻ với các người chung quanh, sẽ có vô số các chàng trai tình nguyện được “chết” trong trái tim của bạn.

Hãy tự tin vào bản thân và làm chủ số phận của mình bạn nhé. Hãy luôn nhớ câu “Xưa nay nhân định thắng thiên cũng nhiều” để vững bước trên đường đời. Chúc bạn nhẹ nhàng thanh thản vượt lên chính mình để có được hành phúc tràn đầy trong cuộc sống.

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

 

Gọt mặt v line
Chi phí gọt mặt v line
Phẫu thuật hàm mặt
Gọt mặt nội soi
Gọt mặt có đau không
Nâng gò má
Phẫu thuật hạ xương gò má
Cách làm khuôn mặt. Thon gọn
Gọt mặt Hàn Quốc

 

Top bài viết nên đọc:

 

Cách làm mặt nhỏ gọn
Cách làm thon gọn mặt
Cách làm cho mặt thon gọn hơn
Cách làm khuôn mặt v line
Làm sao để có khuôn mặt v-line
Cách có khuôn mặt v line
Làm sao để mặt thon gọn hơn
Làm mặt thon gọn tự nhiên
Giúp mặt thon gọn
Cách làm gọn gương mặt

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm