Xem tướng người có gò má cao (đàn ông, đàn bà)

Banner khuyen maiHot

Xem tướng người có gò má cao (đàn ông, đàn bà), đàn ông có gò má cao thì sao, phụ nữ có gò má cao có phải là tướng sát chồng?

Xem tướng người có gò má cao, đàn ông, đàn bà

Khi xem tướng lưỡng quyền, ta sử dụng đường ngang của mũi làm thước đo để so sánh độ cao thấp, to nhỏ. Trong nhân tướng học, lưỡng quyền tượng trưng cho uy quyền, và cũng là một trong nhân tướng quyết định tới vận số, tính giải pháp của bạn.
Lưỡng quyền là tên gọi của gò má, là phần nhô cao ở hai bên má. Trong nhân tướng học, lưỡng quyền tượng trưng cho uy quyền, và cũng là một trong các bộ phận quyết định tới vận số, tính cách của bạn.
Khi xem tướng lưỡng quyền, ta dùng đường ngang của mũi làm thước đo để so sánh độ cao thấp, to nhỏ. Mũi ở chính giữa mặt, tượng trưng cho năng lực bản thân, bởi vậy khi đưa ra các trường hợp về nhân tướng lưỡng quyền cũng giống như so sánh giữa năng lực bản thân và uy quyền của bạn.
Nếu bạn có lưỡng quyền cao hơn mũi (gò má cao) thường là người đạt được sự giàu có nhất định bởi theo nhân tướng học, người có gò má cao thường tích cực có ý chí phấn đấu, tuy nhiên do quyền hành cao hơn năng lực bản thân, nên để củng cố quyền hành cần phải cố gắng quá nhiều, thậm chí sử dụng cả thủ đoạn, dẫn tới chỗ trở nên kẻ hung hăng, tiểu nhân, dẫn tới hậu quả xấu cho người đó, vậy coi như gò má xếp nhầm chỗ (cao hơn mũi) không tốt.
Xem tướng đàn ông gò má cao xem tướng chị em gò má cao xem tướng phụ nữ có gò má cao xem tướng gò má cao xem tướng con gái gò má cao tướng đàn ông gò má cao tướng sát phu gò má cao tướng phái đẹp gò má cao tướng người có gò má cao tướng gò má cao gò má cao là tướng sát chồng
Nếu lưỡng quyền thấp (gò má thấp) thì quyền hành thấp hơn năng lực bản thân, như thế thật phí phạm, dẫn tới con người cũng thiếu tự tin, giao tiếp kém, như vậy Vị trí gò má cũng sai chỗ rồi. Còn nếu lưỡng quyền thông thường, nghĩa là quyền hành tương hợp với năng lực bản thân thì thực sự rất tốt, rất đúng Local. Nói cách khác xét về tướng xương gò má thì cần phải so sánh với mũi, thậm chí cả miệng, cằm từ đó sẽ đưa ra những trường hợp liên quan tới vận số và tính cách con người chuẩn xác hơn cả.
Gò má không chỉ có cao thấp, còn có đày đặn, nhọn…Vậy thế nào mới là lưỡng quyền tốt, lý tưởng nhất? Về mặt hình thể, lưỡng quyền cao, rộng và phải chia đều so với mũi thì mới là đúng tốt. Lưỡng quyền tốt phải cao, to, đầy đặn chứ không phải nhô cao nhọn hoắt, ngoài ra lưỡng quyền cao phải đi đôi với cái mũi to và một cái cằm đầy đặn, như vậy mới là tướng đầy đủ, phú quý và công danh lâu dài.
Theo nhân tướng học có khả năng phân chia lưỡng quyền thành 7 loại chính như sau:
1. Lưỡng quyền lớn

Là người tinh lực dồi dào, thân thể cường tráng, ngay từ nhỏ đã tỏ ra rất mạnh mẽ, cá tính, thậm chí có phần ngỗ ngược.
2. Lưỡng quyền nhỏ

Là người bảo thủ, thường có thái độ tiêu cực nhưng lại nhút nhát. Nếu lưỡng quyền bên phải to hơn bên trái thì chủ nhân thường gặp bất lợi trong sự nghiệp.
3. Lưỡng quyền cao
Theo nhân diện học, mé bên trong lưỡng quyền (phía chưa đầy mũi) thể hiện sức chú ý, vùng giữa trán đại diện cho khả năng phòng vệ, mé ngoài (dưới đuôi mắt) biểu thị cho tinh thần tranh đấu. Bởi thế, người có lưỡng quyền cao thường rất tích cực, có ý chí phấn đấu. Nếu lưỡng quyền cao và nhọn thì lại là người hung hăng, bất nghĩa. Nếu kèm theo cằm nhọn thì chủ nhân là người xấu, không nên kết giao bạn bè.
Dân gian hay nói phái đẹp gò má cao “sát chồng”, điều này vốn dĩ còn phụ thuộc nhiều nhân tố khác ngoài tướng gò má, tuy nhiên chị em có gò má cao do tính giải pháp hay lấn át quyền hành của người khác, nên dễ xung khắc chồng dẫn đến hôn nhân không hạnh phúc.
Xem tướng đàn ông gò má cao xem tướng phái đẹp gò má cao xem tướng chị em có gò má cao xem tướng gò má cao xem tướng con gái gò má cao tướng đàn ông gò má cao tướng sát phu gò má cao tướng chị em gò má cao tướng người có gò má cao tướng gò má cao gò má cao là tướng sát chồng
4. Lưỡng quyền thấp
Là người không có dũng khí, thiếu quyết đoán, khó hòa đồng.
5. Lưỡng quyền đầy đặn
Là người có ý chí kiên cường, tinh thần phấn đấu cao, có năng lực ứng phó. Nếu nữ giới sẽ là tướng vượng phu (giúp ích cho chồng trong sự nghiệp và cuộc sống).
6. Lưỡng quyền ngang lồi ngoài
Người này thường mang tư tưởng phá hoại, bảo thủ, dễ thù hận và có phần kiêu ngạo. Nếu là nữ giới thường khắc chồng.
7. Lưỡng quyền mỏng
Chủ nhân có thể chất và tinh thần yếu kém, thường mang tư tưởng bi quan, tiêu cực, thiếu ý chí vươn lên trong cuộc sống; dễ bị người khác ức hiếp; gia cảnh thuở nhỏ khó khăn.
Ngoài ra còn để đoán định tương lại, sự nghiệp vận số có khả năng xem những tướng gò má đưới đây:
– Gò má đầy đặn, cao, tròn và thanh, không lộ xương là tướng gò má đẹp. Họ sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp ở tuổi trung niên.
– Gò má cao quá Lệ Đường (phía dưới mắt), mũi lại thấp, má gầy, chủ nhân đạt được nhiều thành công, song cũng gặp không ít thất bại trong sự nghiệp và cuộc đời.
– Gò má xệ xuống song song với chóp mũi (Chuẩn Đầu), chủ nhân khó nắm quyền hành trong tay, cả đời hư danh.
– Gò má to, mũi gồ lên, chủ nhân có quyền hành trong tay, con đường sự nghiệp nên hướng theo công danh, chức tước. Nếu khuôn mặt.Cân xứng với các bộ phận khác, người này sẽ gặt hái được nhiều thành quả lớn.
– Cung gò má cao, mũi gãy, chủ nhân gặp nhiều thành công nhưng cũng không ít thất bại, thường bị cấp dưới lợi dụng.
– Cung gò má cao, Thiên Thương (phía trên chân mày) lõm, chủ nhân khó nắm quyền cao chức trọng. Từ năm 33 – 47 tuổi, người này cần đề phòng chuyện thị phi dẫn đến mất chức.
Xem tướng đàn ông gò má cao xem tướng chị em gò má cao xem tướng phái đẹp có gò má cao xem tướng gò má cao xem tướng con gái gò má cao tướng đàn ông gò má cao tướng sát phu gò má cao tướng phụ nữ gò má cao tướng người có gò má cao tướng gò má cao gò má cao là tướng sát chồng
– Cung gò má và bờ gò má chạy tới Thiên Thương, Pháp Lệnh (đường vân chạy từ hai cánh mũi xuống tới cằm) gồ lên, chủ nhân luôn được bạn bè và người thân giúp đỡ, sự nghiệp thành đạt.
– Trên gò má và trán có nhiều vết lõm, da trắng và trơn, chủ nhân giàu sang, có khả năng được phong chức. Nếu trán và gò má có nhiều nốt sần sùi

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Gọt mặt v line
Chi phí gọt mặt v line
Phẫu thuật hàm mặt
Gọt mặt nội soi
Gọt mặt có đau không
Nâng gò má
Phẫu thuật hạ xương gò má
Cách làm khuôn mặt. Thon gọn
Gọt mặt Hàn Quốc

Top bài viết nên đọc:

Cách làm mặt nhỏ gọn
Cách làm thon gọn mặt
Cách làm cho mặt thon gọn hơn
Cách làm khuôn mặt v line
Làm sao để có khuôn mặt v-line
Cách có khuôn mặt v line
Làm sao để mặt thon gọn hơn
Làm mặt thon gọn tự nhiên
Giúp mặt thon gọn
Cách làm gọn gương mặt

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm