Xem tướng mũi đoán tính cách và hậu vận

Banner khuyen maiHot

Xem tướng mũi đoán tính cách và hậu vận gia chủ

Mũi không chỉ là điểm nhấn tạo ấn tượng trên gương mặt mà còn có thể xem tướng mũi đoán tính cách và hậu vận của chủ nhân. Đây là điều hoàn toàn có cơ sở khoa học.

Một số dáng mũi

Mũi dọc dừa được xem là tiêu chuẩn của cái đẹp xưa và nay. Đây là dáng mũi đẹp và biểu hiện cho người có tính trung hậu, đảm đang, trung thực và cũng rất có tài. Mũi dọc dừa kết hợp đầy đủ các yếu tố như: dáng mũi cao, sống mũi thẳng, đầu mũi tròn chính là mũi có tướng phú quý.

xem-tuong-mui-doan-tinh-cach-va-hau-van.2
Mũi dọc dừa được xem là tiêu chuẩn của cái đẹp xưa và nay

Mũi hếch, lỗ mũi lớn

Người có mũi hếch, lỗ mũi lớn theo tướng số thường bị coi là tướng nghèo khó hay không có nhiều tiền do không giữ được tiền

Mũi cao, cánh mũi dày

Người có mũi cao, cánh mũi dày kết hợp với lỗ mũi to và đầu mũi tròn thường là người có tướng giàu sang, gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Đây cũng là những người năng động, thích giao tiếp và khá nhạy bén trong các mối quan hệ.

Mũi tẹt

Mũi tẹt không chỉ làm mất đi vẻ sang trọng, kiêu sa của gương mặt mà theo tướng số, đó không phải là tướng mũi phú quý, giàu sang.

Xem tướng mũi đoán tính cách và hậu vận

xem-tuong-mui-doan-tinh-cach-va-hau-van.1
Xem tướng mũi có thể đoán tính cách và hậu vận

Theo tướng số, mũi đẹp và phú quý phải là mũi đầy đặn, sống mũi thẳng, sống mũi không được gãy.

Người có mũi thẳng, không gãy khúc, đồng thời đầu mũi đầy đặn là người chính trực, thẳng tính. Bên cạnh đó, nếu mũi vừa phải, không quá to hay quá nhỏ là người đáng tin cậy. Riêng với đàn ông, nếu có sống mũi cao, cánh mũi dày là người rất tự tin vào bản thân, thông minh, biết nắm bắt cơ hội và cũng rất biết cách quan tâm bạn bè, đặc biệt là người khác giới.

Nữ giới nếu có sống mũi thẳng, chóp mũi hơi tròn và đầy đặn thường mang lại tiền tài cho nhà chồng. Còn người có mũi dài thì chăm chỉ, chu đáo, suy nghĩ chín chắn và cũng rất biết cách kiếm tiền. Tuy nhiên, những người có dáng mũi này thường ngoan cố, thiếu sự mềm dẻo và khoan dung.

Người có mũi xiêu vẹo hay không được thẳng thì tính cách cực đoan, ích kỷ. Nếu kết hợp với đầu mũi nhọn, nhỏ mà lệch thì được coi là khá ác độc.

xem-tuong-mui-doan-tinh-cach-va-hau-van
Mũi là điểm nhấn tạo ấn tượng trên gương mặt

Cũng theo tướng số, người có mũi ngắn tính tình vui vẻ, nhưng lại thiếu tự tin, tính cách phức tạp như hấp tấp và hay ỷ lại. Những người này thường ít được mọi người quý mến và tin cậy.

Người có sống mũi và cánh mũi thẳng, nở nang là đại diện cho dáng mũi tài vận. Những người sở hữu dáng mũi này cũng thường là người nắm quyền lực và rất trường thọ.

Bên cạnh đó, loại mũi mỏng, ít thịt, sống mũi thẳng và sắc là tướng mũi khó chung sống với người khác, thường cả đời lận đận, vất vả mà không thành công.

Người có lỗ mũi hẹp thường coi trọng tiền bạc. Người có lỗ mũi to, rộng thì khá thoải mái, hào phóng.

Trên đây là 1 số dáng mũi thường gặp và cách xem tướng mũi đoán tính cách, hậu vận. Bạn có thể tham khảo hay coi đây như 1 thông tin giúp bạn có thêm kiến thức để nhận diện tướng số.

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu
Độn cằm giá bao nhiêu tiền
Độn cằm ở đâu đẹp
Gọt cằm giá bao nhiêu
Độn cằm không phẫu thuật
Top bài viết nên đọc:
Độn cằm có đau không
Phẫu thuật cằm
Tiêm cằm
Cách làm cằm v line
Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm
Tạo cằm chẻ
Độn cằm lẹm
Độn cằm nhọn

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm