Xem tướng đàn ông râu quai nón

Banner khuyen maiHot

Đàn ông có râu không chỉ tạo nên cá tính mà còn là điểm hấp dẫn đối với phái đẹp. Đặc biệt khi đàn ông có râu thì sự nam tính và hấp dẫn này càng tăng lên gấp bội. Điều này chắc hẳn nhiều người đã biết nhưng tướng đàn ông râu quai nón nói lên điều gì thì vẫn là điều mới mẻ ngay cả với chính nam giới.

Sự nam tính của người đàn ông có râu quai nón

Xưa kia ông bà ta thường quan niệm phụ nữ mà rậm lông là không tốt nhưng nếu là đàn ông thì nhất định phải có râu. Đàn ông mà mày râu nhặn nhụi thường bị đánh giá là tiểu nhân, nhỏ mọn và không hề nam tính. Đó chính là lý do vì sao trước đây nam giới thường thích để râu. Đặc biệt với những anh chàng có râu quai nón thì thật tuyệt vời vì nó thể hiện sự nam tính cũng như những cá tính tốt.

xem-tuong-dan-ong-rau-quai-non.2
Đàn ông có râu không chỉ tạo nên cá tính mà còn là điểm hấp dẫn đối với phái đẹp

Xét về vẻ bề ngoài, người có râu quai nón trông rất nam tính và phụ nữ đa phần đều thích nam giới có râu. Đàn ông có râu quai nón thường rất cường tráng, khỏe mạnh, đồng thời cũng rất nhanh nhẹn, tháo vát…

Xem tướng đàn ông râu quai nón

xem-tuong-dan-ong-rau-quai-non
Đàn ông râu quai nón càng thể hiện sự nam tính

Ngoài những ưu điểm về sự nam tính như trên, theo sách tử vi, để nói về tướng đàn ông râu quai nón, nhiều sách cho rằng đây là kiểu người thô lỗ, khí phách hiên ngang và đôi khi hơi ngang tàng. Thế nhưng, họ lại là những người khá nghĩa khí, có tấm lòng nghĩa hiệp, không câu nệ hay tính toán việc lặt vặt. Do đó khi gặp chuyện bất bình họ thường không bỏ qua. Vì vậy người đàn ông có râu quai nón thường được nhiều người yêu quý, có mối nhân duyên tốt đẹp và có nhiều bạn bè tốt.

xem-tuong-dan-ong-rau-quai-non.1
Trong tình yêu, anh chàng có râu quai nón được đánh giá là chung tình

Bên cạnh đó, sách xem tướng đàn ông râu quai nón còn cho rằng, đàn ông râu quai nón thường có dáng dấp rất đàn ông và hấp dẫn và đồng nghĩa với điều này, chàng cũng là người có nhu cầu khá cao trong chuyện ấy. Trong tình yêu, anh chàng có râu quai nón được đánh giá là một người tốt, thật thà, chung tình và bạn sẽ thấy hạnh phúc khi yêu một anh chàng như vậy.

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Phẫu thuật gọt mặt
Chi phí gọt mặt
Phẫu thuật hàm mặt
Gọt mặt nội soi
Gọt mặt có đau không
Nâng gò má
Hạ xương gò má
Cách làm khuôn mặt. Thon gọn
Gọt mặt Hàn Quốc

Top bài viết nên đọc:

Cách làm mặt nhỏ gọn
Cách thon gọn mặt
Cách làm cho mặt thon gọn
Làm mặt v line
Làm thế nào để có mặt v-line
Cách có khuôn mặt v line
Làm sao cho mặt thon gọn
Làm mặt thon gọn tự nhiên
Giúp mặt thon gọn
Cách làm gọn gương mặt

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm