Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật độn cằm

Banner khuyen maiHot

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật độn cằm

Phẫu thuật độn cằm là phương pháp làm đẹp phổ biến được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Đây cũng có thể là biện pháp làm đẹp phù hợp với bạn nếu bạn có cằm không được như ý. 

ưu điểm phương pháp độn cằm

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, phương pháp phẫu thuật độn cằm được thực hiện bởi công nghệ độn cằm tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc. Trên cơ sở đưa miếng độn vào bên dưới xương cằm qua đường niêm mạc môi, nhằm cố định lại và tạo dáng cằm cân đối, đẹp hoàn hảo, bạn sẽ sở hữu dáng cằm đẹp như ý. Công nghệ độn cằm Hàn Quốc tại Phú Xuân  có các ưu điểm vượt trội sau đây:

>> Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn hiệu quả.

>> Độn cằm không phẫu thuật Radies an toàn, sang, đẹp

>> Gọt mặt V-line cho gương mặt thanh tú đẹp như sao Hàn!

Xem thêm về: Phẫu thuật độn cằm

1. Dáng cằm thon gọn, hài hòa với khuôn mặt

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, kỹ thuật độn cằm được thực hiện rất đơn giản. Bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ ở ngay mô dưới, tạo khoang trống để đưa miếng độn vào từ bên trong một cách nhẹ nhàng qua đường niêm mạc môi. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đo vẽ, tính toán độ lẹm của cằm để tạo miếng độn cân đối, hài hòa với khuôn mặt, tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo, thon gọn.

2. An toàn, hiệu quả

Phẫu thuật độn cằm tại Phú Xuân sử dụng chất liệu độn có đảm bảo, thân thiện với cơ thể và được Bộ y tế cấp phép nên đảm bảo an toàn, hiệu quả. Kỹ thuật này lại được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao sẽ giúp bạn sở hữu chiếc cằm thon gọn như ý muốn.

3. Không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng 

Phẫu thuật độn cằm là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không hề có cảm giác đau đớn, không ảnh hưởng đến cấu trúc xương vòm miệng, vết mổ nhỏ nằm trong niêm mạc môi nên không lộ sẹo.

Trên đây là những ưu điểm của phương pháp phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc nói chung và cũng là ưu điểm của phẫu thuật độn cằm tại Phú Xuân. Phú Xuân tự hào là địa chỉ tin cậy về dịch vụ làm đẹp uy tín này. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm