Từ A đến Z các thắc mắc liên quan đến phẫu thuật độn cằm

Banner khuyen maiHot

Phẫu thuật độn cằm tuy là dịch vụ “hot” hiện được nhiều người quan tâm và lựa chọn nhưng trên thực tế không phải ai cũng hiểu rõ về dịch vụ này. Nhằm giúp mọi người có cái nhìn cụ thể và sâu sắc hơn về phẫu thuật Độn cằm, chúng tôi xin tập hợp 1 số câu hỏi và phần trả lời của bác sĩ Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

1. Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc có đau không và sau khi thực hiện cần có chế độ chăm sóc như thế nào? (Bùi Tuyết – Nhân viên văn phòng Công ty May mặc tại Bắc Ninh)

Bác sĩ trả lời:

Độn cằm là kĩ thuật đơn giản không hề đau, cũng không có bất kì cảm giác khó chịu nào bởi trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ sát khuẩn và tiêm gây tê vùng cằm với liều lượng chính xác.

tu-a-den-z-cac-thac-mac-lien-quan-den-phau-thuat-don-cam.1
Độn cằm là kĩ thuật đơn giản không hề đau

Để đảm bảo an toàn và vùng phẫu thuật nhanh chóng phục hồi, sau khi độn cằm, bác cần thực hiện chế độ chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ như sau:

– Không ăn đồ ăn gây nhức vết thương.

– Giữ vệ sinh răng miệng thật tốt.

– Uống thuốc theo đơn của bác sĩ.

– Tái khám theo lịch hẹn.

2. Phẫu thuật độn cằm có an toàn không? (Mai Anh – Ninh Bình)

Bác sĩ trả lời:

Phẫu thuật độn cằm là kĩ thuật không quá phức tạp. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, quy trình thực hiện dịch vụ này đảm bảo theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên an toàn tuyệt đối; tránh tối đa các tổn thương cũng như xâm lấn.

3. Sau khi độn cằm liệu có bị biến dạng không? (Ngọc Bích – Tây Hồ – Hà Nội)

tu-a-den-z-cac-thac-mac-lien-quan-den-phau-thuat-don-cam.2
Phẫu thuật độn cằm tại Phú Xuân đảm bảo an toàn

Bác sĩ trả lời:

Phẫu thuật độn cằm nếu thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn tốt và theo đúng quy trình với chất liệu độn đảm bảo thì sẽ an toàn tuyệt đối và không hề di lệch hay bị biến dạng…

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, độn cằm sử dụng chất liệu độn được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ là những nước hàng đầu về ngành thẩm mỹ nên an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Mặt khác, chất liệu này khi nhập vào Việt Nam đã được kiểm định và cấp phép sử dụng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Với độ tương thích cao và rất thân thiện với cơ thể, chất liệu độn cằm không bị cơ thể đào thải; đồng thời được cố định chắc chắn, không hề di lệch, biến dạng hay để lại bất kì biến chứng nào sau đó.

4. Sau khi độn cằm, cằm có đẹp tự nhiên không? (Thu Minh, nhân viên Kế toán tại Hưng Yên)

Bác sĩ trả lời:

Sau khi độn cằm, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc cằm đầy đặn, cân đối 1 cách tự nhiên, khiến gương mặt trở nên thanh tú hài hòa. Đó là bởi độn cằm không phẫu thuật được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc bằng cách đưa miếng độn đã được cắt gọt và chỉnh sửa vào bên trong cằm và cố định lại, đồng thời kết hợp chỉnh sửa cằm, mang lại dáng cằm đẹp tự nhiên như ý muốn.

tu-a-den-z-cac-thac-mac-lien-quan-den-phau-thuat-don-cam
Độn cằm khiến gương mặt bạn trở nên thanh thoát hơn

5. Thời gian và chi phí độn cằm tại Phú Xuân cụ thể như thế nào thưa bác sĩ? (Quỳnh Anh – Nha Trang)

Bác sĩ trả lời:

– Thời gian độn cằm tại Phú Xuân là 30 phút.

– Chi phí độn cằm: Phụ thuộc vào chất liệu sụn độn cằm. Với sụn Hàn Quốc (12 triệu), với sụn Mỹ (16 triệu)

Trên đây là những thắc mắc được nhiều người quan tâm xung quanh dịch vụ độn cằm. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp mọi người có thêm những kiến thức cơ bản trước khi quyết định phẫu thuật độn cằm.

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu
Giá độn cằm
Độn cằm ở đâu đẹp
Giá gọt cằm
Độn cằm không phẫu thuật

Top bài viết nên đọc:
Độn cằm có đau không
Phẫu thuật độn cằm
Tiêm cằm
Cách làm cằm v line
Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm
Tạo cằm chẻ
Độn cằm lẹm
Độn cằm nhọn

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm