Trào lưu sao độn cằm – bạn đã biết?

Banner khuyen maiHot

3Trào lưu sao độn cằm – bạn đã biết?

Tân trang nhan sắc bằng phương pháp độn cằm đang ngày càng trở nên phổ biến trong giới nghệ sĩ. Không phân biệt già hay trẻ, phẫu thuật độn cằm đang trở thành trào lưu được giới nghệ sĩ hâm mộ và ưu ái. Vậy tại sao lại có trào lưu sao độn cằm Hàn Quốc?

 Lý do sao độn cằm

 Phụ nữ châu Á thường sở hữu chiếc cằm với phần xương hàm hơi góc cạnh, phần cằm tương đối ngắn, bè…khiến khuôn mặt trở nên “thô” và thiếu đi sự hài hòa, cân đối. Chính bởi vậy mà những phương pháp tân trang sắc đẹp như gọt hàm, độn cằm đã trở thành trào lưu và ngày càng lan rộng, đặc biệt là ở Trung Quốc Nhật Bản và Việt Nam. 

Trào lưu độn cằm

Trong trào lưu sao độn cằm không thể không kể đến những cái tên nổi tiếng như: Văn Mai Hương, Uyên Linh, Thu Thủy Candy, Yến Nhi, Thủy Tiên hay Hoàng Yến… Hãy cùng điểm qua một số hình ảnh sao độn cằm dưới đây để thấy rõ hơn về trào lưu này nhé!

Trào lưu độn cằm đang hot

Từ những hình ảnh trên có thể thấy, sao độn cằm đã trở thành mốt và cũng khiến sao trở nên xinh đẹp, quyến rũ và đặc biệt là “mới” hơn trong mắt công chúng. Đây cũng chính là tiêu chí mà các sao hướng đến và để lại dấu ấn trong lòng công chúng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm