Thuật xem tướng lông mày

Banner khuyen maiHot

Xem tướng lông mày nam và nữ để chủ động trong quan hệ

Xem tướng lông mày

Xem tướng chân mày – Luận theo tử vi, tướng số thì lông mày mà một trong các phần quan trọng của tướng mạo con người qua cặp chân mày nói lên rất nhiều điều về tính giải pháp cũng như số mệnh của gia chủ. Nhiều người quan tâm đến phong thủy, tướng số, sẽ rất để ý đến tướng mạo như, môi, lông mày, mũi. Có khả năng thẩm mỹ khuôn mặt theo tướng mạo tốt để có lợi cho giao thiệp, thăng tiến, số mệnh. Các người năng động sẽ luôn vận động phát triển, không cam chịu số phận bằng giải pháp thay đổi bản thân từ bên ngoài (bằng giải pháp thêu lông mày ,Phun xăm môi và họ đến bên trong để có khả năng thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Trong cuộc sống các người làm kinh doanh hay những người làm lãnh đạo, những người làm công tác quản lý cũng như tuyển dụng nhân sự. Việc xem tướng lông mày để đọc vị được tính giải pháp để có thể tuyển dụng được nhân tài, tránh được những kẻ phá hoại hay kẻ thù. Đọc vị những người mình sẽ quan hệ.

Sau đây chúng ta cùng xem tướng lông mày để đánh giá về một con người cụ thể

lông mày dài quá đuôi mắt và thẳng: Là người nhanh nhẹn, bao dung

Nếu người có lông mày dài quá đuôi mắt gióng thẳng lên trên, về nhân tường học mà nói bạn là người rất thông minh. Các công việc bạn được giao luôn được Hoàn tất xuất sắc. Trong cuộc sống bạn cũng là người tốt, sẵn sàng giúp đỡ người khác, và bạn có một tấm lòng bao dung

>> Nháy mắt trái theo khoa học và tâm linh

>> Nháy mắt phải điềm tốt hay điềm gở

chân mày kéo dài qua đuôi mắt, có hình dấu mũ: Nữ tướng

Lông mày chạy dài, và nhỏ dần về phía đuôi mắt, và hình dáng lông mày có hình dấu mũ, bạn là người thông minh sáng dạ, trực tính có tài lãnh đạo, điều binh khiển tướng, và có dáng dấp của nữ tướng.

Các người lông mày quá dài hoặc hai đầu chân mày tiếp xúc nhau thành một đường thẳng thường rất ngoan cố, nguyên tắc, không mẫn cảm khi xử lý những tình huống phát sinh ngoài dự kiến. Những người này tuy thẳng thắn, chính trực nhưng quá cứng nhắc khiến người khác có cảm giác áp lực.

Người có hai đầu lông mày cách xa nhau: Nhiều tham vọng

Xem tướng lông mày - Lông mày cách xa nhau

Phần tọa lạc nằm giữa hai đầu chân mày được gọi là ấn đường, đại diện cho tài vận của mỗi người khoảng cách của hai đầu lông mày được đo bằng hai đầu ngón tay trỏ của người đó chiều rộng lý tưởng là hai đầu chân mày giải pháp nhau 1,5 ngón tay trỏ, nếu người có khoảng cách lớn hơn từ 2 ngón tay trỏ trở lên là người rất tham vọng.

Nếu là đàn ông lông mày xa nhau thì thường có tài ăn nói, và ứng xử tốt, trái lại nếu nói nhiều quá bạn sẽ làm người đối diện mất lòng tin. Nếu là phụ nữ có lông mày cách xa nhau là người tham vọng, muốn thành công trong sự nghiệp và mong lấy được người chông tài giỏi giàu có..

Người có chân mày dài, đậm: Yêu đời, vui tính

Xem tướng lông mày - Lông mày dậm

Các người có đôi lông mày dài và đậm thường vui tính, thích mang niềm vui đên với người khác, dễ gần gũi và kết giao với mọi người, được mọi người quý mến và tin tưởng. Tình duyên tuy có nhiều phần trắc trở trước mắt nhưng sẽ hạnh phúc về sau

những người có chân mày ngắn, mờ: Sống nội tâm

 những người có chân mày ngắn, mờ, thưa có thiên hướng sống nội tâm, thích sống tự do một mình, không thích cuộc sống vui nhộn.

Người có đôi lông mày ngắn và mờ khá mơ mộng, đứng núi này trông núi nọ, dễ thay đổi công việc, tuy trầm tính nhưng hay bị dao động bởi yếu tố ngoài trời.

Người có lông mày mảnh và đậm: Lãng mạn, Mộng mơ

Xem tướng lông mày Lông mày mảnh đậm

Là người rất lãng mạn trong tình yêu, tôn trọng chữ tín và tôn thờ chủ nghĩa tình yêu của mình. Bạn rất có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật

Ngược lại tính giải pháp của bạn không thích hợp với công việc kinh doanh vì bạn hay lơ đếnh và thiết quyết đoán.

Người có chân mày thưa và to: Tính gia trưởng

Bạn có cá tính mạnh nếu có kiểu lông mày này, với tính giải pháp cương quyết của mình bạn có tố chất trở nên sếp ngoài của bạn có khả năng khiến người khác khó gần gũi, nhưng bạn là người chồng tốt, người bạn tốt.

Người có lông mày ngắn và thưa hoặc không có chân mày: Tính tình không ổn định

Độ dài lý tưởng nhất là dài hơn so với mắt một xíu, người có lông mày ngắn có chiều dài không phủ hết mắt thậm chí không có lông mày, thường thích sống cô độc, buồn tẻ, tính tình không ổn định, do vậy khó xây dựng mối quan hệ rộng với người xung quanh.

 Người có lông mày thô, rậm: Có tính tình nóng nảy

 Nhìn qua ngườ có chân mày kiểu này chúng ta cũng có khả năng cảm nhận được là người nóng tính hay vội vàng hấp tấp, dễ giận nhưng cũng dễ quên. Trong tình yêu họ là người có tính muốn chiếm hữu, hay ghen tuông.

Người có mày mỏng, thưa : Là người rất mẫn cảm

 các người này có tính tình dịu dàng, nhẹ nhàng, tính giải pháp dĩ hòa vi quý và rất mẫn cảm trong cuộc sống, họ hay để ý và thường hay để bụng trong tình yêu họ khá lạnh lùng nhưng lại phục tùng trong tình yêu.

 Người có lông mày chữ bát: Là người dễ tha thứ

Xem Lông mày tướng

Chân mày có hình chữ bát là kiểu lông mày có phần đuôi rủ xuống phía dưới. Là người có tính tình rộng lượng, dễ tha thứ cho lỗi lầm của người khác, tính giải pháp không thích bon chen, chanh chấp, sống tốt với bạn bè nhưng nhiều khí lại khá nhu nhược

Người có  lông mày có phần đuôi hướng lên cao được gọi là lông mày lưỡi mác: những người này rất có chí khí.

Trong những người như thế này có khả năng thấy được thần thái cương trực, sẵn sàng giúp đỡ kẻ yếu, và được người khác quý mến có tính giải pháp phiêu lưu mạo hiểm, nhưng đồng thời họ cũng là người dễ bị kích động khó giữ được thái độ bình tĩnh trước sự việc.

 Người có chân mày hình tam giác (xem tướng chân mày nam): Mạnh mẽ

Xem tướng lông mày nam, nữ

Những người có lông mày hình tam giác thường có thể trạng khỏe mạnh, căng tràn sức sống, không chịu bó tay trước khó khắn. Là người lý tưởng để làm chỗ dựa cho người khác.

Người có chân mày hình trăng non (xem tướng lông mày nữ):

Xem tướng lông mày - Lông mày trăng non

Kiểu lông mày mọc dài và đẹp, đầu và cuối lông mày tạo thành đường cong như hình trăng mới mọc, họ thường có quan hệ tốt với người khác, là người tinh tế, suy xét mọi việc thấu. Tuy nhiên nhược điểm của những người này là có tình cảm khá phong phú, khó tập trung và tiến xa trong công việc – Nghệ thuật xem tướng lông mày!

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu
Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu
Độn cằm ở đâu đẹp
Gọt cằm giá bao nhiêu
Độn cằm không cần phẫu thuật
Top bài viết nên đọc:
Độn cằm có đau không
Phẫu thuật độn cằm
Tiêm cằm V line
Cách làm cằm v line
Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm
Tạo cằm chẻ
Độn cằm lẹm
Độn cằm nhọn

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm