Thế nào là độn cằm bằng xương tự thân?

Banner khuyen maiHot

Độn cằm bằng xương tự thân là 1 trong những phương pháp độn cằm đang được các chuyên gia áp dụng để làm đẹp cho khách hàng. Vậy phương pháp này có gì đặc biệt?

Xem thêm tại đây:

Bác sĩ nào độn cằm đẹp nhất Hà Nội?

Cho hỏi nên độn cằm ở đâu các mẹ ơi

Độn cằm và biến chứng có thể xảy ra

Có 2 cách độn cằm phổ biến hiện nay là sử dụng chất liệu sụn nhân tạo và 1 phần sụn hay xương tự thân ở phần cằm của khách hàng để chỉnh hình cằm. Trong đó, độn cằm bằng xương tự thân là phương pháp khá mới. Kĩ thuật này đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác đến từng thao tác của đội ngũ bác sĩ.

độn cằm bằng xương

Vậy thế nào là độn cằm bằng xương tự thân?

Độn cằm bằng xương tự thân hay còn gọi là kỹ thuật trượt cằm, lấy 1 phần chính xương cằm của khách hàng để tạo dáng cằm và không hề để lại sẹo. Với kĩ thuật này, đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành gây mê và rạch một đường trong khoang miệng ở vùng niêm mạc cằm. Tiếp đó, bác sĩ sẽ lật vạt xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm cùng lưỡi cưa lược cắt để đưa xương ra trước hoặc sau nhằm tạo dáng cằm chuẩn nhất. Cuối cùng, bác sĩ sẽ cố định lại phần xương cằm và khâu đóng vết thương.

the-nao-la-don-cam-bang-xuong-tu-than.1
Độn cằm bằng xương tự thân là phương pháp khá mới

So với những phương pháp độn cằm truyền thống, độn cằm bằng xương tự thân cũng có những ưu điểm nhất định và không để lại sẹo. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng cằm đẹp tự nhiên như ý muốn 1 cách vĩnh viễn.

Tuy nhiên như trên đã nói, đây là 1 kĩ thuật độn cằm mới và khá phức tạp nên nhiều người còn có tâm lý e dè khi lựa chọn.

Phương pháp độn cằm phổ biến, đơn giản và được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay chính là độn cằm bằng công nghệ Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo đưa vào cằm để chỉnh hình dáng cằm.

the-nao-la-don-cam-bang-xuong-tu-than.2
Độn cằm công nghệ Hàn Quốc phổ biến nhất hiện nay

Độn cằm công nghệ Hàn Quốcdo được tiếp cận từ niêm mạc môi dưới, bên trong khoang miệng, do đó cũng không để lộ sẹo hay bất cứ dấu vết nào. Hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp độn cằm này cũng rất tối ưu. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, độn cằm công nghệ Hàn Quốc đã nhận được sự phản ứng tích cực từ khách hàng.

Nếu có nhu cầu thẩm mỹ cằm bằng công nghệ độn cằm Hàn Quốc, mời bạn gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được tư vấn trực tiếp.

Các từ khóa liên quan:

độn cằm giá bao nhiêu

độn cằm có đau không

độn cằm ở đâu đẹp

độn cằm bao nhiêu tiền

độn cằm không cần phẫu thuật

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu
Độn cằm giá bao nhiêu
Độn cằm ở đâu đẹp
Gọt cằm bao nhiêu tiền
Độn cằm không cần phẫu thuật

Top bài viết nên đọc:
Độn cằm có đau không
Độn cằm v line
Tiêm cằm V line
Cách làm cằm v line
Phẫu thuật gọt cằm
Tạo cằm chẻ
Độn cằm lẹm
Độn cằm nhọn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm