Tạo cằm chẻ để thu hút mọi ánh mắt!

Banner khuyen maiHot

Tạo cằm chẻ mang đến nét lôi cuốn khó cưỡng cho khuôn mặt!

Sở hữu chiếc cằm chẻ chính là lợi thế giúp bạn trở nên ấn tượng, làm người khác giới gặp rồi nhớ mãi không quên. Nếu không may mắn có được điều này, bạn hoàn toàn có thể tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc tại Phú Xuân.

Dịch vụ tạo cằm chẻ

Vì sao nên tạo cằm chẻ?

Cùng với đôi mắt, cánh mũi, chiếc cằm đóng vai trò quan trọng tạo nên sự cuốn hút cho gương mặt. Nếu độn cằm là giải pháp cho những chiếc cằm thiếu hoàn hảo thì tạo cằm chẻ lại là trào lưu làm đẹp mới cho những cô nàng thích sự cá tính và muốn thể hiện sự cá tính, mới mẻ của mình. Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc tại Phú Xuân là 1 tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo sẽ nhanh chóng giúp bạn tạo duyên với chiếc cằm chẻ ấn tượng.

Ưu điểm tạo cằm chẻ Hàn Quốc

Tạo cằm chẻ tự nhiên, quyến rũ

Trước khi tạo cằm chẻ, chuyên gia đã thăm khám, đo vẽ tỉ lệ dáng cằm kỹ lưỡng nên giúp tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ nhất.

An toàn tuyệt đối, không để lại sẹo

Tạo cằm chẻ tại Phú Xuân là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện ở phần mô mềm bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo. Đồng thời quy trình này được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Top bài viết liên quan:

Cách trang điểm che khuyết điểm cằm ngắn

Tư vấn phẫu thuật tạo cằm chẻ

Tạo cằm chẻ – Mốt mới để sở hữu gương mặt cá tính!

Thời gian thực hiện nhanh, cho hiệu quả vĩnh viễn

Chỉ sau 30 phút phẫu thuật tạo cằm chẻ khách hàng sẽ sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên cân đối 1 cách vĩnh viễn.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Khả năng phục hồi sau tiểu phẫu tạo cằm chẻ khá nhanh nên khách hàng có thể ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.  

Đối tượng áp dụng tạo cằm chẻ

– Mong muốn sở hữu chiếc cằm chẻ – Những người có cằm nhỏ, lẹm, vểnh… – Cằm có nhiều nọng mỡ.

Quy trình

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng cằm của khách hàng và tư vấn phương pháp tạo cằm chẻ phù hợp nhất nhằm mang lại chiếc cằm chẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị

Chỉ định các xét nghiệm cần thiết và khử trùng các dụng cụ y tế trước khi tiến hành phẫu thuật để đảm bảo quá trình chữa cười hở lợi đạt hiệu quả cao nhất mà không để lại bất kì biến chứng nào.

Bước 3: Gây tê

Gây tê cục bộ trên vùng cằm giúp khách hàng không bị đau khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sỹ tiến hành mổ và khéo léo tạo rãnh cằm với kĩ thuật chính xác, an toàn nhất. Bác sĩ có thể lựa chọn vị trí mổ theo 1 trong 2 cách là mổ bên trong miệng hay mổ phía dưới cằm.

Bước 5: Băng lại vết mổ

Bác sĩ sẽ băng lại vết mổ, làm liền vết mổ bằng chỉ y tế đồng thời kê đơn thuốc và hướng dẫn chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cho khách hàng.

Thời gian và chi phí cho tạo cằm chẻ

Thời gian và chi phí tạo cằm chẻ

Thời gian: 30 phút Chi phí: 10-12 triệu

Hình ảnh thực tế khách hàng đã tạo cằm chẻ  

Trước và sau khi tạo cằm chẻ

Với mong muốn tạo diện mới cho khuôn mặt nhờ phương pháp tạo cằm chẻ, đông đảo khách hàng đã chọn Phú Xuân để được thực hiện dịch vụ này và cảm thấy hoàn toàn hài lòng.  

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm