Sửa cằm tạo khuôn mặt cân đối có đau không?

Banner khuyen maiHot

Cằm tôi hơi ngắn, tôi muốn sửa cằm tạo khuôn mặt cân đối tự nhiên, nhưng sợ đau, mong bác sĩ tư vấn giúp. (Hà Phương)

Trả lời

Chào Hà Phương,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc “sửa cằm tạo khuôn mặt cân đối tự nhiên có đau không?” tới địa chỉ thư thammyvienphuxuan@gmail.com, về vấn đề này, xin được chia sẻ như sau:

sua cam
Sửa cằm tạo khuôn mặt cân đối

Chúng ta đều biết, khuôn mặt cân đối mang lại vẻ xinh đẹp thì cằm đóng vai trò tích cực tạo vẻ đẹp hài hòa trên khuôn mặt. Một số người có cằm mỏng “lẹm” thiếu độ nhô cần thiết; hoặc cằm ngắn làm khuôn mặt không thanh tú; hoặc đơn giản là hình thức không hài hòa của cằm. Phẫu thuật tạo hình cằm lẹm giúp tăng độ nhô phù hợp giúp cho khuôn mặt cân đối hơn.

Tham khảo các hình ảnh độn cằm bạn sẽ thấy, mỗi gương mặt có tỉ lệ riêng biệt và khiếm khuyết khác nhau, tuy vậy, chỉ với dịch vụ độn hoặc sửa cằm dáng mặt đã thay đổi hoàn toàn, mang lại vẻ quý phái thời thượng cho chủ sở hữu.

khuon mat can doi
Sửa cằm tạo khuôn mặt cân đối

Các dịch vụ sửa cằm tạo khuôn mặt cân đối?

Sử dụng phẫu thuật độn cằm

Là phương pháp có thể làm cho cằm đầy đặn hơn đối với những trường hợp cằm mỏng hoặc làm dài thêm khi cằm ngắn. Khi thực hiện, kỹ thuật đường mổ nằm trong niêm mạc miệng, sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật.

Phẫu thuật chỉnh hình cằm

Là phương pháp chuyên gia cắt – gọt xương cằm theo chiều ngang và đưa ra phía trước, ở phương pháp này đường viền ngang xương cằm được giữ nguyên nên hình dáng cằm có vẻ tự nhiên. 

Phẫu thuật nội soi

Đây là kỹ thuật sửa cằm mới, được sử dụng hiệu quả trong tạo hình cằm đối với những trường hợp không cần điều chỉnh quá nhiều. Phương pháp này không cần sử dụng chất liệu độn, bác sĩ sử dụng kỹ thuật chuyển dịch tổ chức mỡ dưới da của chính bệnh nhân để tạo cằm nhô và đầy, chỉ với hai vết chích rất nhỏ dưới da vùng cằm, không để lại sẹo. Sau phẫu thuật, nét nghiêng mặt trở nên thanh tú, tôn vẻ đẹp hài hòa cho khuôn mặt.

hinh anh don cam
Bác sĩ thăm khám và thực hiện tỉ mỉ

Sửa cằm tạo khuôn mặt cân đối có đau không?

Sửa cằm tạo khuôn mặt cân đối hoàn toàn không gây đau bởi đội ngũ chuyên gia thực hiện là những người có kinh nghiệm thực tế, kết hợp sử dụng gây tê cục bộ nên không có cảm giác đau đớn nào. Thậm chí, ngay sau khi thực hiện, bạn có thể trở về nhà mà không cần nghỉ dưỡng, kết quả sửa cằm vẫn tốt như mong đợi.

Nếu có thêm thắc mắc về hình ảnh độn cằm, sửa cằm có thể gọi trực tiếp tới hotline 094 681 7777 để được giải đáp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm