Sau khi độn cằm bao lâu thì hết sưng tấy?

Banner khuyen maiHot

Sau khi độn cằm bao lâu thì hết sưng tấy? Và có thể ăn uống bình thường?

Em là Thùy Linh ở tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội ạ. Em muốn hỏi bác sĩ Thẩm mỹ viện TMV Phú Xuân là em muốn độn cằm thì có hiệu quả không ạ, và độn cằm sau bao lâu thì hết sưng? Em định vào TP.HCM để làm nhưng không biết có cần nghỉ lại không hay là có thể ra về ngay ạ vì em còn phải tranh thủ đi làm nên không nghỉ được nhiều ngày. 

Sau khi độn cằm bao lâu thì hết sưng

Cảm ơn câu hỏi của bạn Thùy Linh, TMV Phú Xuân xin trả lời bạn như sau. Độn cằm là một giải pháp thật sự hiệu quả để cải thiện tình trạng cằm lẹm, ngắn hoặc có khuyết điểm về thẩm mỹ. Bạn đã ở tuổi trưởng thành là hoàn toàn có thể độn cằm được rồi. Độn cằm có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật hoặc không cần phẫu thuật mà sẽ tiêm chất filler để cải thiện hình dáng cằm cho đẹp hơn. Mỗi phương pháp sẽ có 1 câu trả lời khác cho câu hỏi độn cằm bao lâu hết sưng nhưng dù chọn phương pháp nào thì bạn đều có thể ra về ngay trong ngày chứ không cần phải nghỉ lại. 

Top bài viết liên quan:

Độn cằm sau bao lâu thì đẹp?

Độn cằm bác sỹ dung Dung Trần Phú có uy tín và an toàn không?

Đối với phẫu thuật độn cằm, sau phẫu thuật khoảng 3 – 4 ngày đầu thì cằm của bạn sẽ sưng. Đây cũng là tình trạng hết sức bình thường nên hoàn toàn không cần quá lo lắng. Chỉ cần thực hiện đúng vài chỉ dẫn sau thì tình trạng sưng sẽ giảm đáng kể và hồi phục nhanh chóng hơn: 

– Sau 1 đến 2 ngày đầu, bạn nên chườm lạnh để giảm sưng. Tuy nhiên nhớ tránh để vết thương bị quá lạnh hoặc tê cóng thì sẽ không tốt. Do đó cách chườm đúng là mỗi lần khoảng 15 phút, và cách mỗi 30 phút có thể chườm một lần.

 

– Sau khoảng 4 ngày thì vết sưng đã giảm nhiều, bạn có thể chườm ấm để cho máu lưu thông dễ hơn, đẩy nhanh quá trình hồi phục.

 

– Sau khoảng 7 ngày gần như bạn sẽ không còn thấy sưng nữa và chiếc cằm sẽ nhanh chóng hồi phục hoàn toàn.

 

– Trong thời gian chờ hồi phục, bạn nên tránh ăn các thức ăn như hải sản, rau muống, thịt bò.. để vết mổ nhanh lành hơn. Cũng cần kiêng cữ các chất kích thích như rượu, bia và các thức uống có cồn khác.

 

Mời bạn tham khảo hình ảnh một vài khách hàng đã độn cằm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc TMV Phú Xuân:

 

 Sau khi độn cằm I Line tại TMV Phú Xuân: cằm có tỉ lệ hài hòa với khuôn mặt hơn, mang lại nét đẹp thanh tú và sang trọng.

Một khách hàng nữ có khuôn mặt khá thon gọn nhưng chiếc cằm hơi lẹm đã khiến khuôn mặt kém nổi bật. Sau khi độn cằm I Line tại TMV Phú Xuân: cằm có tỉ lệ hài hòa với khuôn mặt hơn, mang lại nét đẹp thanh tú và sang trọng.

Sau phẫu thuật độn cằm I Line tại TMV Phú Xuân: cằm dài ra cân xứng và thon gọn, từ đầu mũi đến đỉnh cằm tạo thành đường nét I Line lý tưởng.

Chiếc cằm bị lẹm khá nhiều làm cho khuôn mặt trở nên ngắn và kém đẹp. Sau phẫu thuật độn cằm I Line tại TMV Phú Xuân: cằm dài ra cân xứng và thon gọn, từ đầu mũi đến đỉnh cằm tạo thành đường nét I Line lý tưởng.

Sau phẫu thuật độn cằm I Line tại TMV Phú Xuân: cằm dài ra một chút cân xứng với khuôn mặt, tạo nét đẹp thanh thoát hơn.

Khách hàng có cằm bị ngắn và lẹm. Sau phẫu thuật độn cằm I Line tại TMV Phú Xuân: cằm dài ra một chút cân xứng với khuôn mặt, tạo nét đẹp thanh thoát hơn.

Chúc bạn luôn vui khỏe và nhanh chóng có chiếc cằm xinh xắn nhé.

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu
Chi phí độn cằm
Độn cằm ở đâu đẹp
Chi phí gọt cằm
Độn cằm không cần phẫu thuật

Top bài viết nên đọc:
Độn cằm có đau không
Độn cằm v line
Tiêm cằm V line
Cách làm cằm v line
Phẫu thuật gọt cằm
Tạo cằm chẻ
Độn cằm lẹm
Độn cằm nhọn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm