Sao Việt và nghi án phẫu thuật độn cằm

Banner khuyen maiHot

Sao Việt và nghi án phẫu thuật độn cằm

Trong giới showbiz, không khó để nhận ra những người đẹp dao kéo bởi các sao ngày càng hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo, mới mẻ để tạo ấn tượng trước công chúng. Trong các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật Độn cằm là trào lưu đang nở rộ những năm gần đây và trong giới showbiz có khá nhiều chiếc cằm bị coi là đồ “giả”.

Lý do sao Việt thích thẩm mỹ?

Có thể nói, nhan sắc được xem là lợi thế đầu tiên để các chân dài gia nhập làng showbiz Việt. Bởi thế, nhiều ngôi sao đã tìm mọi cách để “đẹp” nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên và để làm được điều này họ đã cậy nhờ vào công nghệ thẩm mỹ.

>> Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn hiệu quả.

>> Độn cằm không phẫu thuật Radies an toàn, sang, đẹp

>> Gọt mặt V-line cho gương mặt thanh tú đẹp như sao Hàn!

sao-viet-va-nghi-an-phau-thuat-don-cam.5
Nhan sắc là lợi thế đầu tiên giúp các chân dài gia nhập làng showbiz

Cùng với tắm trắng, cắt mí, nâng mũi thì phẫu thuật độn cằm rất được các người đẹp ưa chuộng. Chính vì vậy, các hoa hậu, người mẫu hay các sao trong làng âm nhạc ngày càng trở nên hấp dẫn, quyến rũ với vẻ đẹp ngày càng hoàn thiện. Đây cũng là điều tất yếu trong xã hội hiện đại khi vẻ đẹp bề ngoài đóng vai trò rất quan trọng khiến trào lưu làm đẹp ngày càng trở thành nhu cầu tất yếu. 

Xem thêm về: Phẫu thuật độn cằm

Tuy nhiên có 1 sự thực là dù hầu hết các sao đều dính dáng đến ít nhiều các dịch vụ thẩm mỹ nhưng họ chưa bao giờ khẳng định mình đã từng thẩm mỹ để có gương mặt Vline hay ngày càng trở nên xinh đẹp như hiện tại.

Sao Việt và nghi án phẫu thuật độn cằm

Hãy cùng điểm lại những mỹ nhân bị nghi ngờ  phẫu thuật độn cằm trong làng showbiz Việt  qua 1 vài hình ảnh dưới đây.

Thủy Tiên

sao-viet-va-nghi-an-phau-thuat-don-cam.3
Thủy Tiên với sự khác biệt của hiện tại

Nếu như những ngày đầu mới gia nhập showbiz, Thủy Tiên sở hữu gương mặt ngắn với chiếc cằm hơi bè, to thì hiện nay, theo thời gian cô đã ngày càng trở nên xinh đẹp với khuôn mặt ưa nhìn và chiếc cằm V-line thanh thoát.

Minh Hằng

sao-viet-va-nghi-an-phau-thuat-don-cam.
Chiếc cằm thon và gương mặt thanh tú hiện tại khác xa so với trước kia của Minh Hằng

Từ gương mặt bầu bĩnh thành chữ V thon gọn, Minh Hằng cũng khiến khán giả nghi ngờ đã phẫu thuật thẩm mỹ để có chiếc cằm thon và gương mặt thanh tú như hiện tại.

Uyên Linh

sao-viet-va-nghi-an-phau-thuat-don-cam.2
Uyên Linh và chiếc cằm “dài theo năm tháng”

Uyên Linh là gương mặt Quán quân Vietnam Idol 2011 nổi lên từ cuộc thi này. Cũng giống như các lớp đàn chị, gương mặt Uyên Linh ngày càng thanh thoát hơn nhờ chiếc cằm “dài theo năm tháng”. Nếu so những hình ảnh của cô những ngày đầu và hiện tại, hẳn bạn sẽ thấy sự khác biệt lớn.

Ngọc Quyên

sao-viet-va-nghi-an-phau-thuat-don-cam
Ngọc Quyên khẳng định mình từng nhờ đến dao kéo để nhan sắc mặn mà hơn

Nếu như đa phần các người đẹp đều phủ nhận mình đã từng phẫu thuật thẩm mỹ thì Ngọc Quyên không ngần ngại phủ nhận mình từng nhờ đến dao kéo để nhan sắc mặn mà hơn. Trong đó, chiếc cằm nhọn hiện tại cũng được xem là sản phẩm của công nghệ phẫu thuật độn cằm.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm