Sao việt dính nghi án độn cằm

Banner khuyen maiHot

Nhiều sao việt dính nghi án độn cằm, trong đó phân nửa phủ nhận và phân nửa khẳng định. Vậy sao nào thật sự độn cằm?

Thông thường, với sự thay đổi theo thời gian, công chúng dễ dàng nhận thấy gương mặt của nghệ sĩ mình yêu thích có nhiều điểm khác so với trước và chắc chắn luôn trở nên xinh đẹp và rạng rỡ hơn mỗi khi xuất hiện.

minh hang don cam
Minh Hằng rạng rỡ với khuôn mặt tỉ lệ vàng

Nghệ sĩ Minh Hằng độn cằm

Có thể các bạn đã biết, biệt danh của Minh Hằng là bé Heo. Điều đó phần nào khẳng định khuôn mặt tròn trĩnh và chắc chắn Minh hằng độn cằm. Chính vì vậy, với những shot hình được công bố trong thời gian hiện nay, gương mặt của bé Heo đã dần thay đổi theo chiều hướng hiện đại đó là gương mặt V-line.

Trong sự nghiệp điện ảnh cũng như ca hát, Minh Hằng đã khẳng định vị thế của mình trong lòng người hâm mộ, có lẽ để đổi mới hình ảnh, hướng tới chân dung một quý cô thời thượng, Minh Hằng phẫu thuật độn cằm biến gương mặt tròn bầu bĩnh của mình trở nên thon gọn và quyến rũ hơn nhờ phương pháp độn cằm cho mặt tròn.

Ca sĩ Văn Mai Hương độn cằm

Nếu bạn đã từng để ý đến chuyện tình của cô với nam ca sĩ Lê Hiếu đã tốn không ít giấy mực của báo chí hẳn bạn biết sau khi chuyện tình tan vỡ, gương mặt bầu bĩnh không sắc nét của Văn Mai Hương đã thay đổi đến giật mình.

van mai huong don cam
Không thể phủ nhận vẻ đẹp của Văn Mai Hương

Từng phủ nhận việc độn cằm, nhưng những hình ảnh khi chưa nổi tiếng so với hiện tại đã tố cáo văn mai hương độn cằm cho mặt tròn hiện đại. Trước đây, cô từng bị khán giả chê rất nhiều về cân nặng và gương mặt không sắc nét, quá tròn, quá bầu bĩnh. Nhưng hiện nay, các đường nét trên gương mặt Văn Mai Hương đã thanh tú và hài hòa hơn rất nhiều.

Ca sĩ Hương  Tràm độn cằm

Cũng nằm trong danh sách sao Việt độn cằm, Hương Tràm đã không ít lần lên tiếng về vấn đề ngoại hình của mình từ những ngày đầu chập chững bước vào nghề cho tới thời điểm hiện tại là năm 2015.

Nổi lên như một hiện tượng sau The Voice 2012 và trải qua gần hai năm hoạt động nghệ thuật sôi nổi, cô từng phủ nhận về những nghi án Hương Tràm độn cằm, nhưng mới đây, sau scandal lộ clip trước phẫu thuật, Hương Tràm cũng đã chính thức thừa nhận thực hiện phẫu thuật nâng mũi, độn cằm.

huong tram don cam
Gương mặt xinh đẹp hiện đại của Hương Tràm

Siêu mẫu Ngọc Quyên độn cằm

Dù là một siêu mẫu hàng đầu nhưng không phải lúc nào Ngọc Quyên cũng xuất hiện với hình ảnh long lanh nhất. Nhận biết những yếu điểm về ngoại hình, dường như người đẹp đã không tiếc tiền của trong công cuộc “dao kéo” đại tu nhan sắc.

sao viet don cam
Ngọc Quyên ấn tượng với gương mặt

Những nghi án gọt mặt, độn cằm, nâng ngực… liên tiếp xuất hiện quanh Ngọc Quyên. Và dù chưa một lần khẳng định nhưng thái độ lập lờ của cô cũng phần nào khiến khán giả hiểu ra một phần rằng Ngọc Quyên độn cằm để có thần thái tốt hơn.

Mặc dù vậy, những cố gắng thay đổi mình, trong đó vấn đề sao việt độn cằm không có gì là quá to tát. Người hâm mộ vẫn yêu thương và ủng hộ họ trên con đường nghệ thuật.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm