Quy trình độn cằm đạt chuẩn của Bộ y tế là như thế nào

Banner khuyen maiHot

Quy trình độn cằm đạt chuẩn của Bộ y tế

Một trong những tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá chất lượng của dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chính là quy trình kỹ thuật. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, độn cằm Hàn Quốc được các bác sĩ Việt-Hàn trực tiếp thực hiện theo một quy trình chuẩn của Bộ y tế, được khách hàng hài lòng và đánh giá rất cao. Vậy như thế nào là một quy trình độn cằm chuẩn theo đúng quy định của Bộ y tế?

Quy trình độn cằm chuẩn theo đúng quy định của Bộ y tế phải đảm bảo các yếu tố sau:

Quy trình độn cằm theo tiêu chuẩn bộ y tế

>> Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn hiệu quả.

>> Độn cằm không phẫu thuật Radies an toàn, sang, đẹp

>> Gọt mặt V-line cho gương mặt thanh tú đẹp như sao Hàn!

Xem thêm về: Phẫu thuật độn cằm

– Cơ sở thẩm mỹ phải có chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh được phép đăng ký phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ;

– Bác sĩ trực tiếp thực hiện phải có chứng chỉ cấp phép hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ.

– Cơ sở thẩm mỹ phải có đủ dụng cụ, trang thiết bị y tế phù hợp với phạm vi hành nghề, có đủ trang thiết bị cấp cứu chuyên khoa;

 – Phòng phẫu thuật phải có diện tích ít nhất là 10m2, tường phải được ốp gạch men hoặc vật liệu chống thấm bảo đảm vệ sinh tối ưu;

– Chất liệu độn cằm phải là chất liệu sụn silicon được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc đã được tổ chức FDA kiểm duyệt về độ an toàn;

– Toàn bộ quá trình thực hiện phẫu thuật phải được tiến hành tuần tự theo các bước khoa học, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Quy trình độn cằm an toàn của thẩm mỹ viện Phú Xuân:

Được khách hàng lựa chọn và đánh giá là địa chỉ độn cằm Hàn Quốc uy tín hàng đầu, quy trình độn cằm tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một quy trình chuẩn của Bộ y tế. Quy trình cụ thể như sau:

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa thăm khám và kiểm tra cấu trúc xương cằm. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn dáng cằm phù hợp với khách hàng. Ở bước này, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác tỉ lệ cằm để xác định kích thước của chất liệu độn, tạo cân xứng với gương mặt của khách hàng.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành các bước kiểm tra y tế cần thiết (thử máu, thử phản ứng thuốc…), chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng nghiêm ngặt và sụn silicon với kích thước phù hợp với dáng cằm sẽ tạo cho khách hàng.

Bước 3: Để đảm bảo đúng kỹ thuật, bác sĩ cần tiến hành gây mê cho khách hàng.

Bước 4: Bác sĩ sẽ tiến hành độn cằm theo kỹ thuật Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trong kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc, bác sĩ sẽ khéo léo đưa chất liệu độn bằng sụn silicon vào cằm qua một vết cắt nhỏ trong khoang miệng tại vùng niêm mạc môi. Sau đó, bác sĩ sẽ nắn chỉnh và định hình chất liệu độn chuẩn xác và cố định bằng kỹ thuật nẹp Vis Titan đảm bảo không có biến chứng dù nhỏ nhất.

Toàn bộ quá trình độn cằm sẽ diễn ra nhanh chóng chỉ trong khoảng 30-45 phút, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sau phẫu thuật, khách hàng có thể ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Hi vọng với những chia sẻ trên, các bạn có thể xác định đúng quy trình độn cằm an toàn và lựa chọn địa chỉ uy tín để làm đẹp cho mình!

Để tìm hiểu chi tiết về phương pháp độn cằm Hàn Quốc, vui lòng xem tại đây.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Website: http://thammyvienphuxuan.com

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm