Phẫu thuật thẩm mỹ tạo khuôn mặt v line là như thế nào?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ tư vấn, dạo gần đây, em hay nghe bạn bè nói về gương mặt V line rồi phương pháp thẩm mỹ gọt mặt… nhưng em không hiểu lắm. Phẫu thuật thẩm mỹ tạo khuôn mặt v line là như thế nào vậy ạ? (Khánh Thi – Bắc Giang)

guong mat v line
Gương mặt V line mang lại sự ấn tượng cho chủ sở hữu

Trả lời:

Bạn Khánh Thi thân mến!

Cảm ơn bạn gái đã tin tưởng và gửi câu hỏi: “phẫu thuật khuôn mặt V line là như thế nào?” tới địa chỉ thammyvienphuxuan@gmail.com, về vấn đề này chuyên gia chia sẻ như sau:

Gương mặt V line là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt v line là cách gọi khác của gương mặt trái xoan theo quy ước của ngành thẩm mỹ. Khuôn mặt V line là dạng khuôn mặt mang đường nét chữ V, tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó, khuôn mặt V Line phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon và mặt phải dài hợp lý.

Hiện nay, khuynh hướng tạo khuôn mặt v line đã và đang tạo hiệu ứng rất mạnh mẽ không chỉ ở giới ca sĩ diễn viên mà còn khắp mọi nơi. Tuy nhiên đặc điểm khuôn mặt người Á Đông đa phần là gương mặt trong, bành do xương góc hàm to hoặc cằm ngắn nên tạo ra khuôn mặt tròn trịa.

Vì thế phẫu thuật mặt v line tạo khuôn mặt hình chữ V thon gọn quyến rũ là khát khao của nhiều phụ nữ Việt Nam nói riêng và người phụ nữ Á Đông nói chung từ xưa nay. 

phau thuat khuon mat v line
Hình ảnh trước và sau khi thực hiện tạo mặt V line

Hiện nay, thật không quá khó để làm sao để có mặt v line như ý muốn, chính nhờ sự phát triển của các chuyên gia thẩm mỹ mà các chị em phụ nữ ngày nay đã có thể sở hữu gương mặt V Line như mong muốn nhờ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt v line. 

Yếu tố chính thẩm mỹ khuôn mặt v-line chính là hai xương hàm và cằm. Đa phần sự bất cân xứng xương hàm và góc hàm to bè thường gặp khi tuổi trưởng thành. Vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ đường nét V là can thiệp chủ yếu xương hàm, góc hàm và xương cằm.

Khi xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu. Khi nào cần can thiệp xương cằm? Nếu xương cằm to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết. Nếu xương cằm quá ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật đưa xương cằm về trước hay phẫu thuật độn cằm là hợp lý. Nếu cằm dài nhưng đưa về trước nhiều thì cắt bớt xương cằm.

Trên đây là một số phương pháp làm sao để mặt v-line có can thiệp phần xương. Tuy nhiên, một số yếu tố làm khuôn mặt không giống V Line là do mặt có nhiều mỡ, thì làm thế nào để giảm khối mỡ khuôn mặt là tốt nhất. Khuôn mặt quá ốm, da nhăn nheo, tóp nhỏ cần hiệu chỉnh như thế nào để bớt teo tốp, da không chùng.

Phẫu thuật gương mặt V line bao nhiêu tiền?

Quy trình phẫu thuật khuôn mặt v line tại thẩm mỹ viện Phú Xuân gồm các bước sau đây:

tao khuon mat v line
Bác sĩ thực hiện là người quyết định sự thành công của ca phẫu thuật

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tiến hành các xét nghiệm cần thiết

Bước 2: Chụp X-quang hàm mặt căn bản để xác định cụ thể hình dáng xương hàm

Bước 3: Gây mê nhẹ toàn thân để đảm bảo an toàn, không gây đau đớn cho bạn.

Bước 4: Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt xương hàm theo hình dáng đã xác định trước. 

Với việc ứng dụng trực tiếp công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tạo khuôn mặt v line tiên tiến cùng với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ gọt mặt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân cam kết sẽ giúp bạn sở hữu một gương mặt V Line thanh thoát, thon gọn như ý, mang đến sự hài hòa và cân đối cho khuôn mặt.

Vậy phẫu thuật gương mặt V line bao nhiêu tiền là thắc mắc mà nhiều người quan tâm, tại Phú Xuân, giá phụ thuộc vào tình trạng thực tế. Để tiết kiệm thời gian và chi phím, bạn nên trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân – Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội để được biết chính xác, gọt hotline 094 681 7777.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm