Phẫu thuật thẩm mỹ đã thay đổi đời tôi

Banner khuyen maiHot

Để tự tin với hình hài xinh đẹp và sự thành công như hiện nay, ít ai biết rằng tôi đã từng trải qua không ít lần đau khổ rơi nước mắt và những bế tắc tưởng chừng không lối thoát. Bạn hãy đọc những dòng chia sẻ dưới đây của tôi để tìm ra được nguyên do của vấn đề nhé!

Tôi từng đau khổ bởi vẻ bề ngoài xấu xí và sự xa lánh của đám bạn trong suốt những năm tháng khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Mỗi khi ngắm nhìn mình trong gương, tôi lại tủi thân và thầm trách tạo hóa sao lại quá cay nghiệt với tôi khi bắt tôi phải mang hình hài của 1 “con vịt xấu xí”. Không những khuôn mặt tôi thô kệch mà các đường nét trên đó cũng chẳng “ăn nhập” với nhau tẹo nào: mắt thì 1 mí, răng hô, cằm lại ngắn và bành ra 2 bên. Với sắc đẹp “ma chê quỷ hờn” ấy, tôi toàn bị bạn bè mỉa mai gọi là Thị Nở thời hiện đại. Cùng vì “vẻ đẹp” ấy mà chả ai thèm nói chuyện với tôi chứ đừng nói là kết bạn. Thế nên suốt thời đi học, tôi không có lấy 1 người bạn thân, có chăng thì cũng chỉ là 1 vài người thỉnh thoảng chắc thấy tôi tội nghiệp nên bắt chuyện xã giao với tôi. Và lẽ dĩ nhiên, chuyện có bạn trai hay có người để ý đối với tôi là điều không tưởng mà tôi chưa bao giờ dám nghĩ đến.

phau-thuat-tham-my-da-thay-doi-doi-toi.3
Tôi từng đau khổ bởi vẻ bề ngoài xấu xí của mình

Bạn gái thì nhìn tôi với ánh mắt thương hại, còn bọn con trai thì nhìn tôi như người ngoài hành tinh cùng ánh mắt khinh khỉnh. Vì vậy suốt những năm tháng đi học, tôi chỉ lầm lũi đi về 1 mình và không ít lần phải giấu mình trong phòng khóc thầm bởi những lời chế giễu và trò đùa cay độc của bạn bè. Bố mẹ tôi biết vậy nên luôn bù đắp tình cảm cho tôi nhưng nỗi đau và sự tủi thân trong tôi lúc nào cũng thường trực.

Nhiều lần vì quá đau khổ, tôi định nghỉ học và tìm đến cái chết song vì sự yêu thương quá đỗi của cha mẹ và mỗi khi nhìn vào ánh mắt mẹ tôi lại không thể. Từ đó tôi quyết tâm phải học thật tốt rồi thi đỗ Đại học để đổi đời. Và quả là trời không phụ lòng người, tôi đã đỗ thủ khoa 1 trường Đại học danh tiếng tại Hà Nội. Nhưng quả là tạo hóa khéo biết đùa nên lại 1 lần nữa tôi gặp thất bại bởi khi lên Đại học, tôi vẫn bị bạn bè, thày cô xa lánh và không ai muốn chơi hay tạo cơ hội cho tôi. Tôi tự nhủ mình phải học tốt để ra trường tìm 1 công việc lương cao. Nhưng dù tốt nghiệp bằng đỏ, tôi vẫn không xin được vào đâu bởi ngoại hình xấu xí của mình. Đến lúc này thì mọi cánh cửa dường như đóng chặt trước tôi và chưa bao giờ tôi thấy tuyệt vọng đến vậy.

phau-thuat-tham-my-da-thay-doi-doi-toi.1
Phẫu thuật thẩm mỹ đã thay đổi đời tôi

Tôi trở nên bi quan và trầm cảm. Bố mẹ tôi vì lo lắng cho con gái nên đã nghĩ ra 1 cách mà có thể nói là chỉ có tấm lòng cha mẹ mới hiểu và làm được đó chính là quyết định dồn tất cả tài sản cùng tâm lực để giúp tôi thay đổi diện mạo bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Để giúp con gái làm đẹp hiệu quả, an toàn nhất, bố mẹ tôi đã lên mạng tìm hiểu về các phương pháp độn cằm Hàn Quốc, độn cằm không phẫu thuật, cắt mí, nâng mũi… cũng như tham khảo ý kiến của bạn bè về địa chỉ làm đẹp uy tín.

Sau hơn năm trời với hàng loạt các dịch vụ như: phẫu thuật độn cằm, cắt mí, nâng mũi…. tôi đã phải phát khóc lên vì sung sướng khi ngắm nhìn dung nhan mình trong gương. Từ đây, cuộc đời tôi bắt đầu bước sang trang mới. Tôi xin được việc tại 1 công ty hàng đầu của Nhật và lên chức trường phòng sau hơn 1 năm. Và cũng tại đây, tôi lọt vào mắt xanh của giám đốc và chúng tôi kết hôn sau 2 năm yêu nhau.

phau-thuat-tham-my-da-thay-doi-doi-toi.2
Tôi rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại

Hiện tại tôi đã hoàn toàn tự tin với diện mạo mới cùng sự thành đạt trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống gia đình. Và tôi hiểu hơn ai hết, phẫu thuật thẩm mỹ đã tái sinh tôi, khiến tôi có cuộc sống viên mãn này. Với tôi, phẫu thuật thẩm mỹ chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất trong cuộc đời cho đến thời điểm này.

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu
Độn cằm giá bao nhiêu tiền
Độn cằm ở đâu đẹp
Gọt cằm giá bao nhiêu
Độn cằm không cần phẫu thuật
Top bài viết nên đọc:
Độn cằm có đau không
Độn cằm hàn quốc
Tiêm cằm V line
Cách làm cằm v line
Gọt cằm v line
Tạo cằm chẻ
Độn cằm lẹm
Độn cằm nhọn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm