Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt Hàn Quốc cho nam

Banner khuyen maiHot

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt hàn quốc tạo cằm v line nam có những điều gì khác biệt? Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Gọt mặt Hàn Quốc hiện nay đã khá phổ biến, không còn là đặc quyền của riêng phái nữ nữa. Phái mạnh ngày càng ý thức được việc làm đẹp của họ bởi sở hữu một khuôn mặt đẹp sẽ giúp họ thành công hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc

Phẫu thuật độn cằm hàn quốc cho nam
Nam giới gọt cằm có điều gi khác so với nữ

Gọt mặt hàn quốc cho nam và nữ giới khác nhau như thế nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt hàn quốc tạo cằm v line nam chính là điều chỉnh cấu trúc khuôn mặt để gương mặt trở nên cân xứng hơn. Chúng ta đều biết, khuôn mặt nam giới vốn to bè hơn nữ giới, đồng thời việc cắt xương phải tính đến yếu tố thẩm mỹ.

Nếu như với nữ giới, mặt thon gọn, cằm nhọn, nhỏ sẽ mang lại nét nữ tính thì các đấng mày râu lại chỉ cần tạo hình gương mặt gọn lại, cằm không quá nhọn, để giữ nét nam tính có sẵn. Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề và óc thẩm mỹ của người bác sĩ, sao cho sau phẫu thuật, gương mặt vừa đẹp, vừa mang nét mạnh mẽ của người nam.

Phẫu thuật độn cằm cho nữ
Với nữ giới tạo cằm vline cần thon gọn

Quy trình tạo cằm V line cho nam

Phẫu thuật tạo cằm V line nam phụ thuộc toàn bộ cấu trúc khuôn mặt bởi cấu trúc xương hàm và cằm. Đối với nam giới nếu cấu trúc xương mặt vuông thì phần lớn do xương hàm dài và góc hàm vuông với kỹ thuật phẫu thuật khuôn mặt sẽ làm cho khuôn mặt thon gọn hơn đồng thời điều chỉnh cằm để tạo sự cân xứng, chính vì vậy cần phải tuân theo một quy trình hiện đại để mang lại kết quả tốt nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt cho nam giới là phẫu thuật khá phức tạp do đó yêu cầu về đội ngũ bác sĩ giỏi vô cùng quan trọng. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, phương pháp này gồm các bước như sau:

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương hàm và xương cằm

Bước 2: Phân tích bằng phần mềm hàm mặt OMS chuyên dụng

Bước 3: Lựa chọn khuôn mặt ưu thích

Bước 4: Bác sĩ giải thích phương pháp phẫu thuật

Tạo cằm Vline cho nam
Thực hiện tạo cằm Vline cho nam

Bước 5: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Bước 6: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt nội soi

Bước 7: Chăm sóc sau khi phẫu thuật gọi mặt nội soi

Với một quy trình hiện đại và tối ưu, Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ tạo cằm v line cho nam giới một khuôn mặt đẹp như những ngôi sao nhưng vẫn giữ được sự quyến rũ nam tính để giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống.

Mời bạn trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, gọi trước hotline 094 681 7777.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm