Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm giá bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ tư vấn thẩm mỹ, xin bác sĩ cho biết chính xác phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm giá bao nhiêu tiền? (Ngọc Đan, Hà Đông).

Trả lời:

Bạn Ngọc Đan thân mến !

Cảm ơn bạn đã tin tường và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn “Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm giá bao nhiêu tiền?” chuyên gia xin trả lời như sau:

phau thuat don cam gia bao nhieu
Rất nhiều ngôi sao ưa chuộng phương pháp làm đẹp độn cằm

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ làm đẹp giúp cho chúng ta sửa chữa những khuyết điểm của bản thân, lấy lại sự tự tin và niềm vui trong cuộc sống. Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm chính là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục khuyết điểm cằm như cằm ngắn, cằm lẹm, …

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm độn cằm sẽ thăm khám kỹ hơn về tình trạng cằm của bạn rồi đưa ra phác đồ phẫu thuật độn cằm phù hợp. Nhờ đó, sau phẫu thuật độn cằm, tất cả khuyết điểm của bạn sẽ được khắc phục với độ dài hợp lý, cân xứng với khuôn mặt hơn.

Đồng thời, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng phương pháp độn cằm đẹp bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, thông qua niêm mạc môi dưới nên rất an toàn, không gây đau hay chảy máu nhiều, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo sau thẩm mỹ và đặc biệt là không gây biến chứng.

don cam dep
Gương mặt hoàn hảo với công nghệ độn cằm

Vậy phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền?

Độn cằm tại thẩm mỹ viện Phú Xuân ở khoảng 12 – 16 triệu,  vật liệu độn cam kết nhập hoàn toàn 100% từ Hàn Quốc với chất lượng vĩnh viễn.

tham my don cam
Chuyên gia thẩm mỹ độn cằm thăm khám chi tiết

Với những thông tin trên, hy vọng bạn có thể an tâm với dịch vụ độn cằm tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, để nhanh chóng sở hữu một chiếc cằm hoàn hảo giống như những diễn viên Hàn hãy gọi ngay tới hotline 094 681 7777 để được thăm khám và tư vấn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm