Phẫu thuật gọt hàm ở đâu đẹp, có đau không, chi phí?

Banner khuyen maiHot

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các yếu tố để chọn được địa chỉ phẫu thuật gọt hàm ở đâu đẹp, có đau không, chi phí như thế nào là hợp lý.

Khuôn mặt cân đối, ấn tượng sẽ là cơ hội tốt cho tất thảy chị em phụ nữ, nhất là thêm tự tin trước người đối diện, chính vì thế, phẫu thuật gọt hàm hiện nay đang là xu thế làm đẹp tất yếu. 

got ham v line
Gương mặt V line chưa bao giờ hết HOT

Phẫu thuật gọt hàm ở đâu đẹp?

Để một ca phẫu thuật gọt hàm an toàn, chất lượng và đẹp tự nhiên hay chọn được địa chỉ gọt hàm ở đâu đẹp thì nên bạn nên chú ý đến những yếu tố quan trọng và cơ bản như sau:

Bác sĩ chuyên về phẫu thuật hàm mặt.

Trang thiết bị đầy đủ như máy X-Quang, máy cắt xương siêu âm, … đặc biệt là phần mềm phân tích hàm mặt 3D chuyên dụng để phân tích cấu trúc xương hàm, xương cằm, phân tích đường cắt xương, hệ dây thần kinh.

phau thuat got ham
Gương mặt vuông cá tính nhưng nhiều chị em không thích

Phẫu thuật gọt hàm có đau không?

Phẫu thuật gọt hàm có đau không tùy thuộc vào phương pháp và kỹ thuật của mỗi trung tâm khi áp dụng phẫu thuật gọt mặt. Gọt mặt nội soi muốn thành công và ít đau cần được kết hợp nhiều yếu tố:

Bác sĩ thẩm mỹ gọt mặt phải có kinh nghiệm gọt mặt chuyên khoa thẩm mỹ Răng Hàm Mặt mới am hiểu tường tận được cấu trúc của khung xương hàm cũng như các mạch máu và dây thần kinh thuộc vùng xương hàm giúp phẫu thuật gọt mặt nhanh chóng và tránh với các dây thẩn kinh nên thời gian lành sẽ nhanh hơn và ít đau hơn.

Trang thiết bị sử dụng cho gọt mặt hiện đại thì sẽ giúp không đau, nhất là trước khi phẫu thuật nếu được chuẩn bị kỹ lưỡng chu đáp đo đạc và chụp bằng phần mềm định vị khuôn mặt 3D giúp thấy được các mạch máu và dây thần kinh, nên trong quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ tránh được mạch máu và các dây thần kinh nên giúp gọt mặt nội soi sẽ đau ít hơn, kết hợp với máy cắt xương bằng sóng siêu âm giúp tạo hình xương góc hàm nhanh hơn và ít đau hơn và máy nội soi giúp bác sĩ thấy rõ dây thần kinh và mạch máu, vật liệu cho phẫu thuật gọt mặt như nẹp, óc vít.

got ham co dau khong
Kết quả gọt hàm V line tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Gọt hàm có đau không và thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào hai yếu tố này, do đó, hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

Gọt mặt bao nhiêu tiền?

Gọt mặt bao nhiêu tiền luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Thông thường, chi phí chi phí gọt hàm giá bao nhiêu dựa trên những tiêu chí sau:

  • Đặc điểm khuôn mặt của bạn như thế nào? Xương hàm của bạn to bè? Xương cằm của bạn có bị ngắn, bị lẹm vào trong hay bị đưa về phía trước nhiều hay không, có cần phẫu thuật không…
  • Đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật tay nghề cao hay không, kinh nghiệm phẫu thuật nhiều không?
  • Máy móc thiết bị phẫu thuật có hiện đại không, bệnh viện có đầu tư cơ sở vật chất để phục vụ tốt cho bệnh nhân?

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ đáp ứng đầy đủ các yếu tố để bảo đảm có kết quả gọt mặt V line tốt hơn mong đợi, gọi ngay 094 681 7777 để được tư vấn cụ thể công nghệ gọt mặt V line Hàn Quốc.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm