Phẫu thuật độn cằm nhọn (cằm v line) giá bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Chi phí phẫu thuật độn cằm nhọn (cằm v line) giá bao nhiêu tiền luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm khi làm đẹp.

Đồng thời, chi phí cũng là yếu tố ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Hiểu được điều này, chị em luôn xem xét địa chỉ trước khi chọn làm nơi đồng hành chỉnh sửa sắc đẹp.  Vì vậy, việc tham khảo thông tin là vô cùng quan trọng, trong đó, chủ đề độn cằm webtretho nhận được nhiều quan tâm.

don cam gia bao nhieu
Lột xác chỉ với độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc

Nhận xét của chị em về phẫu thuật độn cằm trên webtretho

Chị Mai Lan – 29 tuổi: “Tôi thường tìm hiểu khi làm đẹp ở trên các diễn đàn, nhất là việc quan trọng như làm cằm, chỉ cần gõ phẫu thuật độn cằm webtretho sẽ có rất nhiều ý kiến và chia sẻ mà chị em đã từng làm trước đó, giúp mình hạn chế được rủi ro”. Hay trường hợp chư chị Minh, cũng nhờ các diễn dàn chị biết chính xác chi phí độn cằm giá bao nhiêu.

Cằm là một trong những đặc điểm quan trọng tạo nên điểm nhấn cho gương mặt, vì vậy nếu một gương mặt đẹp nhưng cằm bị ngắn, bạnh, to hoặc quá lẹm sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của toàn bộ phần trên khuôn mặt….vì vậy, cằm là nơi mà nhiều chị em muốn phẫu thuật cằm để được đẹp hơn.

don cam webtretho
Có rất nhiều chất liệu độn khác nhau tuỳ vào chọn lựa của bạn

Xong, việc bùng nổ dịch vụ hiện nay  và sự chênh nhau về giá độn cằm khiến nhiều chị em lo lắng và hoang mang khi chọn lựa.

Phẫu thuật độn cằm nhọn (cằm v line) giá bao nhiêu tiền?

Theo chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân: “phẫu thuật độn cằm V line được xem là giải pháp tối ưu giúp khắc phục triệt để tình trạng này. Đây được xem là thành tựu to lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ nhờ mang lại kết quả ưu việt”.

Với phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới, khéo léo đưa miếng độn đã được vô trùng vào dưới xương cằm, điều chỉnh tạo dáng cằm mới rồi khâu chỉ thẩm mỹ và đóng kín vết rạch. Vậy độn cằm v line giá bao nhiêu?

phau thuat don cam
Trước và sau phẫu thuật độn cằm

Mức chi phí sẽ dựa vào các yếu tố như công nghệ mới, bác sĩ giỏi, chất liệu độn….mới biết chính xác phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu. Thông thường, mức giá này dao động tự 12 – 15 triệu tuỳ thuộc vào chất liệu mà bạn chọn.

Để lựa chọn được cho mình kỹ thuật độn cằm phù hợp, bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể. Hoặc còn câu hỏi về phẫu thuật độn cằm V line có thể gọi qua hotline 094 681 7777 để lắng nghe chuyên viên trả lời.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm