Phẫu thuật độn cằm làm gì, thực hiện như thế nào?

Banner khuyen maiHot

Phẫu thuật độn cằm làm gì? Phẫu thuật độn cằm mục đích giúp cải thiện nhược điểm của cằm, mang lại gương mặt hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, một số người lại không biết phẫu thuật độn cằm làm gì và thực hiện như thế nào? Điều này, khiến họ không dám tiếp cận dịch vụ làm đẹp thời thượng này.

Xem thêm tại đây:

Độn cằm bằng sụn nhân tạo có để lại biến chứng gì không?

Độn cằm bằng Radies có an toàn không? 

Phẫu thuật độn cằm làm gì, thực hiện như thế nào?
Độn cằm giúp cải thiện dáng cằm đẹp thanh tú hơn

Độn cằm là phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay, giúp bạn cải thiện dáng cằm, tạo gương mặt đẹp tự nhiên. Hiện nay, các diễn viên, người mẫu rất xính phương pháp làm đẹp này và lựa chọn chúng để giúp mình xinh đẹp hơn. Mặc dù độn cằm không phải là biện pháp thẩm mỹ mới lạ song 1 bộ phận nhỏ khách hàng ít tiếp cận với các dịch vụ làm đẹp không biết rõ mục đích độn cằm làm gì, thực hiện như thế nào? Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này, chuyên mục làm đẹp sẽ cung cấp một số thông tin cụ thể về độn cằm như sau:

+ Phẫu thuật độn cằm là gì?

Phẫu thuật độn cằm là phương pháp tác động để đưa miếng độn vào cằm giúp khắc phục nhược điểm cằm ngắn, cằm lẹm, lệch mang lại chiếc cằm thanh tú, giúp gương mặt đẹp hơn. Phẫu thuật độn cằm thường được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất liệu nhập khẩu cao cấp cho nên dễ tương thích với cơ thể, không gây biến chứng sau thực hiện.

Như vậy, với thông tin này bạn đã hiểu rõ mục đích độn cằm làm gì? Còn quy trình thực hiện độn cằm như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi thông tin dưới đây:

+ Độn cằm thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật độn cằm làm gì, thực hiện như thế nào?
Vết rạch trong khoang miệng dưới niêm mạc môi dưới nên không lộ sẹo

Độn cằm thường được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, gồm các bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng cằm của khách hàng và đưa ra tư vấn phù hợp giúp bạn tạo cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Đây là điều bắt buộc giúp đảm bảo bạn có đủ sức khỏe tiến hành phẫu thuật. Các chỉ định thường áp dụng như là xét nghiệm máu, huyết áp, tim mạch….

Bước 3: Đo vẽ tỉ lệ cằm

Để có được dáng cằm hoàn hảo thì việc đo vẽ trước khi thực hiện là rất cần thiết. Điều này giúp xác định tỉ lệ cằm phù hợp với mặt nên sau khi độn cằm sẽ dài hài hòa với gương mặt.

Bước 4: Gây tê

Bác sĩ tiến hành gây tê giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất khi độn cằm, không bị đau.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành rạch 1 đường nhỏ trong khoang miệng tại phần niêm mạc môi dưới. Sau đó, đưa miếng độn cằm đã được cắt gọt tỉ mỉ vào tạo cằm đẹp như ý.

Phẫu thuật độn cằm làm gì, thực hiện như thế nào?
Độn cằm mang lại dáng cằm đẹp giúp gương mặt thanh tú hơn

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng thành công phương pháp độn cằm này. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện độn cằm đẹp an toàn. Cho nên, bạn có thể yên tâm đến với Phú Xuân độn cằm đẹp như ý mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn độn cằm làm gì thì có thể gọi tới số 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Từ khóa liên quan:

độn cằm làm gì,

mục đích độn cằm làm gì,

phẫu thuật độn cằm làm gì,

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu
Chi phí độn cằm
Độn cằm ở đâu đẹp
Gọt cằm giá bao nhiêu
Độn cằm không phẫu thuật

Top bài viết nên đọc:
Độn cằm có đau không
Độn cằm
Tiêm cằm V line
Cách làm cằm v line
Gọt cằm v line
Tạo cằm chẻ
Độn cằm lẹm
Độn cằm nhọn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm