Phẫu thuật độn cằm là gì?

Banner khuyen maiHot

Phẫu thuật độn cằm là gì?

Phẫu thuật độn cằm là biện pháp thẩm mỹ cằm bằng cách phẫu thuật. Tuy là phương pháp phẫu thuật nhưng đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và được gây tê nên rất hiệu quả và an toàn đối với sức khỏe. Vậy bạn đã bao giờ nghe nói đến phương pháp độn cằm chưa? Bạn thấy phương pháp làm đẹp này thế nào và có hiệu quả không?

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, phẫu thuật độn cằm là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục triệt để khuyết điểm của dáng cằm ngắn, mỏng, lẹm. Với thủ thuật nhẹ nhàng, chất liệu độn cằm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, bác sĩ uy tín sẽ mang đến cho bạn dáng cằm mới cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét của khuôn mặt.

Phẫu thuật độn cằm là gì

>> Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn hiệu quả.

>> Độn cằm không phẫu thuật Radies an toàn, sang, đẹp

>> Gọt mặt V-line cho gương mặt thanh tú đẹp như sao Hàn!

Xem thêm về: Phẫu thuật độn cằm

Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn (Implant) vừa đủ và cân đối. Miếng độn này sẽ được đưa vào bên trong một cách nhẹ nhàng qua đường niêm mạc môi, cho dáng cằm đẹp tự nhiên.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, phẫu thuật độn cằm được các chuyên gia áp dụng rất thành công, đem lại sự tự tin cho nhiều người. Khi đến với Phú Xuân, bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể. Sau khi thăm khám và tư vấn bác sĩ chuyên khoa sẽ đo vẽ chính xác hình dáng cằm sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt, đưa chất liệu độn vào bên trong niêm mạc môi dưới, tạo cằm thon gọn, đẹp hoàn hảo.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ tin cậy để phẫu thuật độn cằm. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi đến với Phú Xuân.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm