Phẫu thuật độn cằm V line (độn cằm hàn quốc) đẹp, an toàn

Banner khuyen maiHot

Phẫu thuật độn cằm V line (Độn cằm Hàn Quốc) đẹp, an toàn như ý. Công nghệ độn cằm tiên tiến, chất liệu độn cằm cao cấp, phẫu thuật độn cằm được tiến hành bởi các chuyên gia thẩm mỹ.

Chiếc cằm là bộ phận quan trọng góp phần thay đổi toàn bộ hình dáng của gương mặt. Chiếc cằm thon gọn theo kiểu V-line (V-Line là chỉ đường thẳng nối từ đỉnh mũi – hàm trên – cằm tạo thành 1 đường thẳng hình chữ I) sẽ giúp tạo gương mặt thanh tú và cân xứng. Ngược lại, chiếc cằm lẹm, mỏng hay ngắn quá sẽ khiến gương mặt mất cân đối. Đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ độn cằm Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp phái đẹp khắc phục triệt để những khuyết điểm của chiếc cằm thô, góp phần tạo dáng gương mặt V-line đang thịnh hành tại sứ sở Kim Chi.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM HÀN QUỐC TẠI THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

Phẫu thuật độn cằm v line Hàn Quốc đẹp

Tại sao nên lựa chọn phương pháp độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc? Phẫu thuật đồn cằm Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu là phương pháp tối ưu nhất giúp khách hàng sở hữu dáng cằm V-line hoàn hảo, giúp gương mặt thanh thoát hơn. Phẫu thuật độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là một phẫu thuật đơn giản, đảm bảo an toàn tuyệt đối và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt, độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc tại Phú Xuân được khách hàng lựa chọn đánh giá rất cao bởi những ưu điểm vượt trội sau:

Tuyệt đối an toàn

Độn cằm V-line theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân là kỹ thuật nội soi do các bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện đảm bảo phẫu thuật an toàn tuyệt đối. Chất liệu độn cằm hoàn toàn tương thích với cơ thể, không có bất kỳ chất tác dụng phụ nào. Đây là chất liệu được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, đã được kiểm định và thử nghiệm gắt gao trước khi đưa vào ứng dụng.

Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật độn cằm chuẩn xác, ít đau

Qua một vết cắt nhỏ trong khoang miệng, tại niêm mạc môi, bác sĩ sẽ khéo léo đưa chất liệu độn vào cằm và nắn chỉnh tạo dáng cân xứng nhất. Bác sĩ sẽ thực hiện rất nhanh chóng nên khách hàng không cảm thấy đau hay bất kỳ khó chịu nào.

Dáng cằm V-line hài hòa với gương mặt, đẹp tự nhiên

Với kỹ thuật chuẩn xác và an toàn, độn cằm V line Hàn Quốc đảm bảo cho kết quả là một chiếc cằm thon gọn, thanh thoát, hài hòa với gương mặt tạo dáng chữ V. Chất liệu độn Hàn Quốc khi được đưa vào cằm sẽ nhanh chóng định hình và tạo vẻ đẹp tự nhiên nhất cho gương mặt.

Không để lại sẹo hay biến chứng dù nhỏ nhất

Độn cằm V line Hàn Quốc với vết khâu nhỏ trong khoang miệng hoàn toàn không để lại sẹo. Chất liệu độn sẽ định hình chắc chắn và tương thích như chính bộ phận của cơ thể nên hoàn toàn không có biến chứng, dù nhỏ nhất.

Hiệu quả phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc duy trì vĩnh viễn

Độn cằm V line Hàn Quốc với chất liệu an toàn tuyệt đối sẽ giúp khách hàng sở hữu chiếc cằm thanh thoát tự nhiên mãi mãi.

Tham khảo dịch vụ khác:

PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP ĐỘN CẰM HÀN QUỐC
1. Cằm lẹm, ngắn, vuông
2. Cằm bình thường nhưng góc xương hàm hơi to
3. Cằm bình thường nhưng hơi ngắn so với đầu mũi
4. Mong muốn sở hữu chiếc cằm thanh tú, tạo đường nét I-line

ĐỘN CẰM HÀN QUỐC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO

Quy trình phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, khách hàng sử dụng dịch vụ độn cằm I-line theo công nghệ Hàn Quốc sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thăm khám và được thực hiện phẫu thuật theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

Thăm khám và tư vấn

 Bác sĩ chuyên khoa thăm khám và kiểm tra cấu trúc xương cằm. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn dáng cằm phù hợp với khách hàng. Ở bước này, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác tỉ lệ cằm để xác định kích thước của chất liệu độn, tạo cân xứng với gương mặt của khách hàng.

Các thao tác chuẩn bị phẫu thuật độn cằm cần thiết

– Kiểm tra y tế: thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tiểu đường, tim mạch… – Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt về an toàn phẫu thuật của Bộ y tế. -Chuẩn bị chất liệu độn: bác sĩ sẽ đo vẽ kích thước của miếng sụn silicon phù hợp với dáng cằm sẽ tạo cho khách hàng.

Tiến hành gây mê nông

Để đảm bảo đúng kỹ thuật, bác sĩ cần tiến hành gây mê cho khách hàng. Việc gây mê này sẽ không ảnh hưởng gì tới sức khỏe và giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái, không khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật.

Tiến hành độn cằm V-line

Bác sĩ sẽ tiến hành độn cằm theo kỹ thuật Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối. Qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ khéo léo đưa chất liệu độn vào cằm, nắn chỉnh và cố định để tạo chiếc cằm I-line hoàn hảo cân xứng với gương mặt. Sau đó, bác sĩ sẽ khâu vết cắt bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu giúp khách hàng ít đau hơn.

Hình ảnh khách hàng

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật giỏi cùng trang thiết bị hiện đại, độn cằm V line tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đã giúp khách hàng biến ước mơ sở hữu gương mặt thon gọn chữ V trở thành hiện thực dễ dàng. Hãy cùng ngắm nhìn gương mặt thanh tú tự nhiên của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ độn cằm tại Phú Xuân.

Thời gian & chi phí cho phẫu thuật độn cằm

Thời gian và chi phí phẫu thuật độn cằm
Thời gian & chi phí
Độn cằm Hàn Quốc

Thời gian

45 – 60 phút/ 1 lần điều trị.

Chi phí Phụ thuộc vào dáng cằm của từng khách hàng.
  • Chị Mai Hồng – Ba Đình
    Mai hồng sau khi phẫu thuật độn cằm
    Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, kỹ thuật độn cằm được thực hiện rất đơn giản. Bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ ở ngay mô dưới, tạo khoang trống để đưa miếng độn vào từ bên trong một cách nhẹ nhàng qua đường niêm mạc môi. Tôi đã độn cằm tại Phú Xuân và đã sở hữu chiếc cằm đẹp như ý. Thật là tuyệt vời!
  • Phương Mai- Mỹ Đình

    Phương mai sau khi phẫu thuật độn cằm

    Em có chiếc cằm vừa ngắn, lại bè khiến khuôn mặt em nhìn rất thô. Em đang không biết làm cách nào để cải thiện tình trạng này thì được một chị bạn giới thiệu đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân để độn cằm. Em đã đến đây độn cằm và cảm thấy hoàn toàn hài lòng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm