Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc được bao lâu thì phải làm lại

Banner khuyen maiHot

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc được bao lâu thì phải làm lại, có ảnh hưởng gì không?

Sau khi độn cằm giữ được bao lâu, và sau bao lâu thì phải làm lại. Kinh phí của tôi có hạn, tôi sợ thì giờ duy trì ngắn quá thì tôi không thể làm được. Mong được thầy thuốc tư vấn.

Phẫu thuật độn cằm được bao lâu

(Cẩm Vân – Nam Định)

Giải đáp:

Cảm ơn bạn Cẩm Vân đã gửi câu hỏi đến mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Top bài viết liên quan:

Độn cằm là gì? Phẫu thuật độn cằm là gì?

Cách chăm sóc sau khi độn cằm

Độn cằm bác sỹ dung Dung Trần Phú có uy tín và an toàn không?

Hiện nay có 2 phương pháp độn cằm thường được sử dụng là độn cằm bằng tiêm chất làm đầy và độn cằm bằng phương pháp phẫu thuật. Đối với phương pháp độn cằm bằng tiêm chất làm đầy thì thời giờ duy trì dáng cằm là từ 9 – 12 tháng hoặc từ 1 – 2 năm tùy vào chất liệu bạn dùng và tùy vào cơ địa của từng người.

Đối với phương pháp phẫu thuật, dùng chất độn nhân tạo hoặc tự thân thì thời gian duy trì dáng cằm có khả năng là vĩnh viễn. Tuy nhiên với một số trường hơp bạn chọn khu vực trung tâm thẩm mỹ không uy tín, dùng chất liệu không tốt hoặc do phản ứng đào thải của body.. Thì dáng cằm có khả năng không duy trì được vĩnh viễn.
Độn cằm là giải pháp hoàn hảo cho gương mặt.. Hình ảnh trước và sau độn cằm tại thẩm mỹ Hàn Quốc TMV Phú Xuân
Thẩm mỹ Hàn Quốc TMV Phú Xuân, Adress làm đẹp uy tín của phụ nữ chị em Việt. Chất liệu dùng cao cấp nhất, được nhập khẩu từ Hàn, Đức, Mỹ… đội ngũ thầy thuốc chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ, từng thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật, có khả năng xử lý được những ca phẫu thuật khó nhất.

Hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại, giúp quá trình phẫu thuật được diễn ra hoàn chỉnh, tránh các rủi ro. Ngoài ra khi thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ nhân viên điều dưỡng, khiến bạn luôn có cảm giác TMV Phú Xuân như một gia đình.

Để được bác sĩ tư vấn chuẩn xác về tình trạng cằm của bạn hiện tại đồng thời đưa ra các lời khuyên về phương pháp độn cằm thích hợp nhất. Mời bạn ghé qua Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh – Cầu Giấy – Hà Nội vào tất cả các ngày trong tuần.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc trong cuộc sống.

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

 

Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu
Chi phí độn cằm
Độn cằm ở đâu đẹp
Chi phí gọt cằm
Độn cằm không cần phẫu thuật

 

Top bài viết nên đọc:
Độn cằm có đau không
Độn cằm v line
Tiêm cằm V line
Cách làm cằm v line
Phẫu thuật gọt cằm
Tạo cằm chẻ
Độn cằm lẹm
Độn cằm nhọn

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm