Phẫu thuật độn cằm được thực hiện như thế nào

Banner khuyen maiHot

Phẫu thuật độn cằm được thực hiện như thế nào

Một chiếc cằm ngắn, lẹm, lệch… sẽ khiến khuôn mặt bạn mất cần đối và trở nên kém hấp dẫn hơn. Khi gặp phải tình trạng này, bạn có thể thực hiện phẫu thuật độn cằm tại các thẩm mỹ viện có uy tín. Vậy phương pháp phẫu thuật độn cằm được thực hiện như thế nào? 

Độn cằm là một tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi bàn tay khéo léo cũng như mắt thẩm mỹ của các chuyên gia. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, phẫu thuật độn cằm được thực hiện theo đúng quy trình đạt chuẩn quốc tế với các bước như sau: 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn 

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc được thực hiện thế nào

 Xem thêm về: Phẫu thuật độn cằm

>> Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn hiệu quả.

>> Độn cằm không phẫu thuật Radies an toàn, sang, đẹp

>> Gọt mặt V-line cho gương mặt thanh tú đẹp như sao Hàn!

Đây là bước quan trọng. mỗi gương mặt đều có dáng cằm khác nhau, trên cơ sở thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp độn cằm tự nhiên và đẹp nhất.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị: 

– Kiểm tra y tế: thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tiếu đường, tim mạch… 

–  Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt về an toàn phẫu thuật của Bộ y tế. 

– Đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước cằm và định hình dáng cằm sẽ độn theo kinh nghiệm nghề nghiệp chuyên môn của bác sĩ. 

– Cắt gọt chất liệu độn 

Bước 3: Tiến hành gây tê 

Thực hiện độn cằm Hàn Quốc

 

Bác sĩ thực hiện gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái và không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện phẫu thuật. 

Bước 4: Tiến hành độn cằm 

Bác sỹ mổ một đường nhỏ ở môi dưới nhằm tạo một khoang nhỏ để đưa chất liệu độn đã được cắt gọt tỷ mỉ vào trong, tạo dáng cằm đẹp như mong ước. 

Bạn mong muốn sở hữu chiếc cằm đẹp như ý, hài hòa với khuôn mặt nhưng lại không biết phương pháp phẫu thuật độn cằm được thực hiện như thế nào. Vậy thì bạn có thể tham khảo những thông tin trên để có sự lựa chọn hợp lý nhất cho mình. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm