Phẫu thuật độn cằm có hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Phẫu thuật độn cằm có hiệu quả không?

Phẫu thuật độn cằm có hiệu quả không là câu hỏi mà nhiều người thường đặt ra trong nhiều chủ đề làm đẹp. Vậy bạn nghĩ gì về chủ đề này? Bài viết sau đây xin cung cấp với các bạn một số thông tin về dịch vụ phẫu thuật độn cằm.

 Phẫu thuật độn cằm có hiệu quả khôngPhẫu thuật độn cằm có hiệu quả không

>> Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn hiệu quả.

>> Độn cằm không phẫu thuật Radies an toàn, sang, đẹp

>> Gọt mặt V-line cho gương mặt thanh tú đẹp như sao Hàn!

Xem thêm về: Phẫu thuật độn cằm

Chiếc cằm là bộ phận quan trọng tạo nên sự hài hòa của khuôn mặt. Một khuôn mặt xinh xắn, làn da trắng mịn nhưng nếu có chiếc cằm ngắn, lẹm, lệch… sẽ khiến khuôn mặt mất đi sự hài hòa, cân đối. Khi đó, phẫu thuật độn cằm được coi là giải pháp tối ưu. Vậy bạn đã bao giờ phẫu thuật độn cằm chưa và phẫu thuật độn cằm có hiệu quả không?

Sở hữu chiếc cằm đẹp thon gọn là mơ ước của bất kì ai. Cằm thon gọn sẽ khiến cho khuôn mặt bạn trở nên ấn tượng hơn rất nhiều. Nắm bắt được nhu cầu đó, Thẩm mỹ viện Phú Xuân luôn cập nhật các công nghệ mới vào phẫu thuật độn cằm. Vì vậy từ lâu Phú Xuân đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp độn cằm và cũng đã làm hài lòng tất cả khách hàng đã từng đến đây độn cằm. 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, kỹ thuật độn cằm được thực hiện rất đơn giản. Bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ ở ngay mô dưới, tạo khoang trống để đưa miếng độn vào từ bên trong một cách nhẹ nhàng qua đường niêm mạc môi. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đo vẽ, tính toán độ lẹm của cằm để tạo miếng độn cân đối, hài hòa với khuôn mặt, tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo, thon gọn. Tùy theo từng gương mặt khách hàng, bác sĩ sẽ khéo léo cắt gọt chất liệu độn sao cho dáng cằm thon gọn tự nhiên nhất. 

Bạn đang băn khoăn về vấn đề phẫu thuật độn cằm có hiệu quả không? Bạn mong muốn sở hữu chiếc cằm đẹp để có thể tự tin hơn. Vậy bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại địa chỉ 77 Trần Duy Hưng để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn. Hãy đến với Phú Xuân để làm đẹp hiệu quả cho mình nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm