Phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền?

Chào các chuyên gia! Các chuyên gia cho em hỏi, cằm em bị lẹm thì có thể độn cằm Hàn Quốc được không? Bên mình có dịch vụ làm đẹp này không và phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền ạ? (Thanh Hà – Ninh Bình) 

Độn cằm bao nhiêu tiền

Trả lời: 

Chào bạn Thanh Hà! 

>> Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn hiệu quả.

>> Độn cằm không phẫu thuật Radies an toàn, sang, đẹp

>> Gọt mặt V-line cho gương mặt thanh tú đẹp như sao Hàn!

Xem thêm về: Phẫu thuật độn cằm

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau: 

Chiếc cằm là bộ phận quan trọng tạo nên sự hài hòa của khuôn mặt nên phẫu thuật độn cằm đang trở thành trào lưu phổ biến hiện nay. Phương pháp này sẽ giúp bạn cải thiện chiếc cằm lẹm hiện tại trở nên cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Vì vậy, bạn Thanh Hà cũng có thể áp dụng làm đẹp bằng cách này. Tuy nhiên, bạn nên phẫu thuật độn cằm tại các thẩm mỹ viện uy tín để có được kết quả hoàn hảo. 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, phẫu thuật độn cằm được thực hiện bằng cách đưa miếng độn vào bên trong cằm, tạo nên một “khuôn” cằm mới. Biện pháp này sẽ giúp bạn xóa tan lo lắng về khiếm khuyết của chiếc cằm ngắn, lẹm… 

Kỹ thuật độn cằm tại Phú Xuân được thực hiện rất đơn giản. Bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ ở ngay mô dưới, tạo khoang trống để đưa miếng độn vào từ bên trong một cách nhẹ nhàng qua đường niêm mạc môi. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đo vẽ, tính toán độ lẹm của cằm để tạo miếng độn cân đối, hài hòa với khuôn mặt, tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo, thon gọn. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chi phí độn cằm là 10 triệu. 

Bạn Thanh Hà nếu còn băn khoăn về vấn đề phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền cũng như bất cứ vấn đề gì có thể gọi đến số điện thoại: 094.681.7777 hay đến trực tiếp Phú Xuân để được tư vấn miễn phí nhé! 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm