Phải làm sao khi phẫu thuật cằm bị lộ sụn?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Cách đây 3 tháng, em đã phẫu thuật độn cằm tại 1 cơ sở gần nhà. Sau khi làm được vài ngày em đã có cảm giác là miếng độn gồ lên. Nhưng vì bác sĩ ở đó bảo đây là hiện tượng bình thường sau khi mới độn cằm Hàn Quốc và sau 1 thời gian sẽ hết và cằm sẽ đẹp hơn. Nhưng đến nay đã được 3 tháng mà miếng độn ở cằm em ngày càng lộ rõ ra trông rất xấu. Vậy em phải làm sao bây giờ thưa bác sĩ? (Thục Quyên – Ninh Bình)

Trả lời:

Thục Quyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

phai-lam-sao-khi-phau-thuat-don-cam-bi-lo-sun
Quy trình độn cằm tại Phú Xuân đạt chuẩn quốc tế nên không để lại biến chứng

Việc miếng độn ở cằm bị lộ ra là 1 trong nhiều hiện tượng thường gặp nếu kĩ thuật độn cằm không đúng theo tiêu chuẩn. Độn cằm không đúng kĩ thuật sẽ khiến sụn bị lệch. Bên cạnh đó, việc sử dụng sụn nhân tạo có hình dáng, kích thước không phù hợp cũng gây nên hiện tượng bị lộ sụn sau khi phẫu thuật độn cằm.
Để khắc phục tình trạng trên chỉ có một cách duy nhất là phẫu thuật lấy phần sụn độn cằm cũ ra và độn cằm lại bằng kỹ thuật mới cố định chắc chắn hơn với sụn nhân tạo đảm bảo an toàn, có kích thước phù hợp nhất.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, phẫu thuật độn cằm không chỉ thực hiện cho những khách hàng có khiếm khuyết về cằm hay muốn độn cằm để sở hữu dáng cằm đẹp như ý muốn mà còn áp dụng cho những trường hợp đã độn cằm nhưng bị hỏng hay chưa đạt kết quả như ý.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ uy tín với đội ngũ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm đảm bảo mang lại cho khách hàng hiệu quả làm đẹp như ý muốn. Kỹ thuật độn cằm tại Phú Xuân đảm bảo được các tiêu chí như: phần sụn độn cằm được cố định vào xương hàm nhờ mini vít bằng chất liệu titan rất chắc nên có độ bền vĩnh cửu và không hề bị di lệch. Bên cạnh đó, sụn dùng để độn cằm được nhập trực tiếp từ các nước uy tín thế giới với đầy đủ hình dáng và kích thước, chất liệu khác nhau, phù hợp với từng trường hợp và cơ địa riêng của mỗi người và đã được Bộ y tế kiểm định.

Bạn Thục Quyên muốn khắc phục triệt để tình trạng bị lộ sụn sau khi phẫu thuật độn cằm thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sĩ thăm khám tình trạng lộ sụn cụ thể và tư vấn phương pháp độn cằm thích hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu
Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu
Độn cằm ở đâu đẹp
Chi phí gọt cằm
Độn cằm không phẫu thuật

Top bài viết nên đọc:
Độn cằm có đau không
Độn cằm đẹp
Tiêm cằm
Cách làm cằm v line
Phẫu thuật gọt cằm
Tạo cằm chẻ
Độn cằm lẹm
Độn cằm nhọn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm