Những người cằm lệch có độn cằm V line được không?

Banner khuyen maiHot

Những người cằm lệch có độn cằm V line được không?

Em bị cằm lệch do 1 lần tai nạn xe máy khiến khuôn mặt em giờ đây nhìn méo mó rất xấu. Em muốn đi độn cằm lại vậy những người cằm lệch như em có độn cằm Vline được ko ah?

 (Hoàng Minh Hạnh, 22 tuổi, Hà Nội)

don-cam-vline
Những người cằm lệch có độn cằm V line được không?

Trả lời:

Chào bạn Minh Hạnh!

>> Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn hiệu quả.

>> Độn cằm không phẫu thuật Radies an toàn, sang, đẹp

>> Gọt mặt V-line cho gương mặt thanh tú đẹp như sao Hàn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân, xin được giải đáp thắc mắc như sau:

Chiếc cằm lệch như của bạn chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng vì tình trạng này hoàn toàn có thể khắc phục được với phương pháp độn cằm Hàn Quốc hiện nay. Vì thế những người bị cằm lệch hoàn toàn có thể thực hiện thủ thuật này.

Độn cằm V line là phương pháp đưa miếng độn vào vùng cằm thông qua đường niêm mạc môi, giúp tạo dáng cằm thon gọn, hài hòa với tổng thể gương mặt của khách hàng. Theo đó, sau khi xác định độ lệch của cằm, đo vẽ và phác thảo dáng cằm mới, các bác sĩ sẽ gây tê cho bạn sau đó tiến hành độn cằm V line với các thao tác chính xác, nhẹ nhàng, đảm bảo tốt nhất an toàn và kết quả thẩm mỹ mà bạn nhận được.

Kết quả sau khi độn cằm bạn sẽ sở hữu dáng cằm thon gọn, hài hòa với đường nét trên khuôn mặt đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chất liệu độn cằm tại Phú Xuân được nhập khẩu 100% từ các nước hiện đại và tiên tiến Mỹ và Hàn Quốc – chúng bền vững và có độ tương thích cao do đó không bị cơ thể đào thải theo thời gian, hạn chế tối đa các biến chứng sau phẫu thuật.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, quy trình độn cằm Vline tuân thủ theo những quy định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế nên chắc chắn sẽ không có bất kì ảnh hưởng gì tới sức khỏe cũng như cơ thể của bạn.

Mời bạn qua trực tiếp cơ sở của Phú Xuân để được tư vấn và thăm khám cụ thể bạn nhé! Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm