Những lưu ý trước và sau khi thẩm mỹ độn cằm

Banner khuyen maiHot

Phẫu thuật thẩm mỹ hiện đã không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam. Nhưng để sở hữu được một chiếc cằm đẹp, hoàn hảo bạn cũng cần biết những lưu ý trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ để có được kết quả tốt nhất.

Trước khi tiến hành độn cằm

Có chế độ ăn uống phù hợp, cần bổ sung vitamin C
Có chế độ ăn uống phù hợp, cần bổ sung vitamin C

Việc chuẩn bị tốt cho phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm là một trong những yếu tố chính góp phần nên quyết định thành công của ca phẫu thuật đó. vậy trước khi phẫu thuật độn cằm bạn cần chú ý những gì?

Thoải mái nói lên những nguyện vọng mong muốn với bác sĩ khi muốn phẫu thuật độn cằm, cũng như thằng thắn nói cho bác sĩ biết về những bệnh lý hiện có của bạn, bạn có dị ứng với loại thuốc nào không. Từ đó bác sĩ sẽ tư vấn đưa ra lộ trình độn cằm thích hợp nhất cho bạn, đảm bảo không gây ra bất cứ biến chứng nào trong quá trình phẫu thuật.

Tiếp theo đó là chế độ ăn uống, cần bổ sung vitamin C trước khi phẫu thuật 1- 2 tuần để tạo cho da nhanh liên hơn sau khi phẫu thuật. Lưu ý trước khi phẫu thuật 8-10 tiếng bạn không nên ăn quá no, nếu bạn cố tình ăn trong thời gian này, thì bác sĩ bắt buộc phải hủy bỏ cuộc phẫu thuật.

Sau khi phẫu thuật độn cằm

Nên tái khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ
Nên tái khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ

Công cuộc làm đẹp đòi hỏi sự kiên nhẫn trong thời gian dài, quá trình để phục hồi hoàn toàn sau phẫu thuật thường mất từ 1 – 2 tháng, vì vậy bạn cần thực hiện đúng theo lời căn dặn của bác sĩ để tránh những rủi ro không mong muốn, bạn có thể chăm sóc vùng phẫu thuật theo những cách sau:

Nên chườm đá trong vòng từ 2- 3 ngày đầu để giảm tình trạng sưng nề ở vết mor, nếu như có hiện tượng bầm tím bạn có thể chườm ấm sẽ hiệu quả hơn. Nên ăn những thức ăn mềm, hoặc dạng lỏng để tránh sự hoạt động quá nhiều của cơ hàm và cơ mặt, gây ảnh hưởng đến vết thương.
Cần uống thuốc giảm đau, kháng sinh… theo liều lượng của bác sỹ, những thực phẩm có tình hàn như hải sản, trứng, xôi, rau muống… đều là tác nhân gây nên sẹo lồi.
Nên tái khám theo lịch của bác sĩ đã hẹn.

Phẫu thuật độn cằm muốn đạt được một kết quả hoàn hảo, an toàn thì nhất định phải được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn và tay nghề thẩm mỹ cao, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra chúng tối khuyên bạn nên chọn lựa thẩm mỹ viện uy tín để bảo vệ chính vẻ đẹp của mình. Chúc bạn sớm có được chiếc cằm thon gọn như ý.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm