Những đôi mắt đẹp tuyệt vời

Banner khuyen maiHot

Trong giới showbiz bạn có thể bắt gặp những đôi mắt đẹp tuyệt trần. Hãy cùng ngắm nhìn những đôi mắt ấy qua 1 vài hình ảnh dưới đây nhé!

Thanh Lam

Diva Thanh Lam được biết đến với đôi mắt đẹp hút hồn và cũng sắc như dao cau. Chính vì vậy mà câu hát: “Ánh mắt như dao cau liếc vào mỏm đá, mài tuổi thơ tôi sắc ngọt” ra đời dường như là để dành tặng cho đôi mắt “đẹp chết người” của người đàn bà hát này.

Mắt đẹp - Thanh Lam

Cùng với vẻ đẹp không tuổi tác, đôi mắt của Thanh Lam dường như cũng bất biến trước thời gian và biến động của cuộc sống. Đó là bởi theo năm tháng, dù đã ngoại tứ tuần nhưng đôi mắt người đẹp vẫn trong veo, hồn nhiên như thiếu nữ thuở mới lớn. Song cũng đôi lúc, đôi mắt ấy lại thăm thẳm như đánh dấu những thăng trầm của cuộc đời với nhiều cung bậc tình cảm.

Ngô Phương Lan

Ngô Phương Lan là 1 trong số ít hoa hậu Việt nhận được sự yêu mến, nể phục của đông đảo công chúng bởi 1 nhan sắc toàn diện và đặc biệt là đôi mắt tinh anh, thông minh và cũng rất cương nghị. Nhìn vào đôi mắt ấy, nữ giới thì ngưỡng mộ còn cánh mày râu thì như muốn chìm đắm vào sâu tận trong đó.

Mắt đẹp - Ngô phương lan

Và có thể nói không ngoa rằng, chính nhờ đôi mắt của người đẹp mà khi đối diện với Ngô Phương Lan, không ít người phải trầm trồ về sự chững chạc, tác phong ngoại giao và đặc biệt là vẻ đài các của một “mệnh phụ phu nhân” với lực hút chính là đôi mắt đẹp, uy quyền.

Tăng Thanh Hà

Nếu như Thanh Lam được biết đến với đôi mắt sắc như dao cau và Ngô Phương Lan với đôi mắt đài các thì nhắc đến Tăng Thanh Hà là nhắc đến đôi mắt biết cười. Dù không sở hữu những đường nét sắc sảo nhưng Tăng Thanh Hà lại có một gương mặt hài hòa với nụ cười đã trở thành thương hiệu và đặc biệt là đôi mắt “biết cười”.

mắt đẹp - Tăng thanh hà

Với đôi mắt tròn to, đen láy, thân thiện – điểm nhấn quan trọng trên gương mặt người đẹp đã góp phần không nhỏ trong việc tạo dựng hình ảnh một Tăng Thanh Hà “ngọc nữ” với vẻ đẹp trong sáng, phúc hậu.

Trong giới showbiz còn khá nhiều người đẹp với đôi mắt đẹp sâu hút hồn khác như: nghệ sĩ Lan Hương, Minh Châu, Thu Hà hay Việt Trinh, Hồ Ngọc Hà… Nhưng trong khuôn khổ hạn hẹp của bài viết này, chúng tôi chỉ xin trích dẫn 1 vài người đẹp trên.

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu
Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu
Độn cằm ở đâu đẹp
Gọt cằm giá bao nhiêu
Độn cằm không cần phẫu thuật
Top bài viết nên đọc:
Độn cằm có đau không
Phẫu thuật độn cằm
Tiêm cằm V line
Cách làm cằm v line
Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm
Tạo cằm chẻ
Độn cằm lẹm
Độn cằm nhọn

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm