Nghệ thuật xem tướng mặt đàn ông và phụ nữ

Banner khuyen maiHot

Mỗi người có một khuôn mặt khác nhau, khuôn mặt cũng nói nên tính cách,vận mệnh của mỗi người. Trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra một số ý kiến về cách xem tướng mặt đàn ông và phụ nữ để biết được tính cách, phẩm chất và số mệnh của từng người.

Xem thêm thông tin:

Xem tướng qua nốt ruồi đoán vận mệnh

Xem tướng mũi đoán tính cách, hậu vận

Giải pháp tối ưu có khuôn mặt cân xứng

 

Xem tướng mặt đoán vận mệnh, tính cách con người
Xem tướng mặt đoán vận mệnh, tính cách con người

Với những người có kinh nghiệm, hiểu biết về tướng thuật, thì họ chỉ cần nhìn vào các đường nét và khuôn mặt của bạn có thể đoán được tính cách, số mệnh… của bạn. Mỗi người đều có một số mệnh dù tốt hay không cũng sẽ điều biểu hiện trên khuôn mặt. Mỗi tướng mặt khác nhau với cả đàn ông và phụ nữ đều thể hiện vận mệnh và tính cách riêng. Trong tướng thuật có một số khuôn mặt và cách xem tướng mặt đoán vận mệnh, tính cách con người có thể kể đến như sau:

Mặt vuông chữ điền:

Nữ diễn viên Angola Jolle  có gương mặt chữ điền phú quý
Nữ diễn viên Angola Jolle có gương mặt chữ điền phú quý

Là khuôn mặt có phần trán vuông, nảy nở, phía cằm đầy đặn, vuông vắn. Khuôn mặt vuông chữ điền được đánh giá là khuôn mặt của người có quý tướng. Người có khuôn mặt vuông thường làm tướng và có sự nghiệp lớn. Người có khuôn mặt vuông chữ điền thường có tinh lực dồi dào, ưa vận động, hoạt bắt, năng động, thích mạo hiểm tự do, không chịu ràng cuột, gò bó, giỏi chịu đựng. Khuôn mặt vuông chữ điền thường xuất hiện ở người nam nhiều hơn so với nữ.

Đàn ông có khuôn mặt chữ điền thì luôn tinh thông về mọi phương diện. Phụ nữ mặt chữ điền thì cả đời sống hạnh phúc không phải lo nghĩ.

Mặt hình trái tim:

Khuôn mặt có vầng trán rộng và gò má cao, cằm nhọn. Người có khuôn mặt hình trái tim là những người sống hướng ngoại. Biết tận hưởng cuộc sống vui vẻ, lạc quan, thích tham gia các hoạt động xã hội, thân thiện với bạn bè. Người có khuôn mặt hình trái tim dễ thu hút ánh nhìn của mọi người.

Khuôn mặt trái xoan:

Khuôn mặt có chiều dài gấp 1,5 lần so với chiều ngang. Là người có tài lãnh đạo. Người có khuôn mặt trái xoan dễ thu hút ánh nhìn của người khác, có cá tính độc đáo, quyến rũ kỳ lạ. Là người có cá tính mạnh mẽ, sống độc lập và giao lưu với không nhiều bạn bè.

Khuôn mặt chữ nhật:

Khuôn mặt khá góc cạnh, thể hiện là một người sống rất lạc quan, luôn nhìn cuộc sống vào mặt tích cực của nó để vui vẻ sống. Bạn là người có nỗ lực nếu bạn đã muốn điều gì bạn sẽ cố để đạt được, không bỏ cuộc. Người có khuôn mặt chữ nhật cũng là một người khá hiếu chiến.

Khuôn mặt hình tam giác:

Với phần trên trán rộng hơn và phần dưới nhỏ. Người có khuôn mặt hình tam giác là một người giao tiếp giỏi, bạn tiếp cận và hòa hợp với mọi người rất nhanh. Bạn rất dễ nổi bật giữa đám đông nhờ vào khả năng nhận thức tốt và linh cảm tuyệt với. Người phụ nữ có khuôn mặt này thường rất duyên dáng và lịch thiệp.

Khuôn mặt tròn:

Người có khuôn mặt tròn là người có năng khiếu làm nghệ sĩ. Khuôn mặt này tượng trưng cho sự sáng tạo, bạn sống theo cảm hứng nhiều hơn và có trí tưởng tượng tốt. Bạn là mẫu người lí tưởng biết nuông chiều người khác.

Vận mệnh mỗi người đều thể hiện trên khuôn mặt
Vận mệnh mỗi người đều thể hiện trên khuôn mặt

Trên đây là một số kiểu khuôn mặt và cách xem tướng mặt đoán tính cách và vận mệnh. Bạn có thể xem đây như một nguồn thông tin để tham khảo về cách xem tướng mặt để nhận diện về tính cách của người đối diện.

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu
Giá độn cằm
Độn cằm ở đâu đẹp
Gọt cằm bao nhiêu tiền
Độn cằm không phẫu thuật
Top bài viết nên đọc:
Độn cằm có đau không
Độn cằm
Tiêm cằm
Cách làm cằm v line
Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm
Tạo cằm chẻ
Độn cằm lẹm
Độn cằm nhọn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm