Nam giới có nên độn cằm Hàn quốc cằm bằng cách tiêm chất làm đầy?

Banner khuyen maiHot

Nam giới có nên độn cằm Hàn quốc không phẫu thuật là thắc mắc của rất nhiều phái mạnh, trong phạm vi bài viết này, các chuyên gia sẽ lý giải dưới góc độ người làm thẩm mỹ để độc giả được hiểu cặn kẽ và chi tiết hơn.

don cam han quoc
Gương mặt mềm mại hơn sau khi độn

Độn cằm Hàn quốc nam giới có khác vỡi nữ?

Ngay ở phương pháp thực hiện, các chuyên gia cho rằng, do đặc thù gương mặt nam giới vốn có khuôn to bè, cằm vuông góc cạnh hơn so với nữ giới, vì vậy, quá trình độn cằm cho nam giới phức tạp hơn.

Để độn cằm Hàn quốc cho nam giới cần đặc biệt chú trọng nhiều hơn về kỹ thuật và mức độ chỉnh xương hàm, sao cho gương mặt nhỏ gọn lại, cân đối hơn và cằm đẹp không quá nhọn để giữ được nét nam tính của chủ sở hữu.

Khác với nữ giới, thực hiện cho nam giới cần đòi hỏi chuyên gia phải có con mắt thẩm mỹ và tay nghề cao để đảm bảo kết quả như mong đợi.

don cam han quoc
Độn cằm Hàn Quốc cho nam giới đòi hỏi bác sĩ phải thật giỏi

Độn cằm không phẫu thuật

Độn cằm Hàn quốc cằm bằng cách tiêm chất làm đầy là phương pháp được nhiều phái mạnh đặt câu hỏi bởi vì chúng đơn giản, nhanh chóng, không xâm lấn và kết quả có thể thấy ngay sau khi thực hiện.

Hiện nay, tại Việt Nam có nhiều chất liệu làm đầy như Restylane, Juverdum và Aquamid, Radies được sử dụng để tiêm độn cằm cho cả nam và nữ. Ưu điểm của phương pháp này là không đau, không để lại sẹo, thời gian cho cả quá trình thực hiện chỉ khoảng 30 phút và không nhất thiết phải kiêng khem nhiều.

Tuy vậy, phương pháp độn cằm Hàn quốc bằng chất làm đầy này lại có nhược điểm nhỏ đó chính là chỉ duy trì được chiếc cằm đẹp từ  8 đến 2 năm tùy vào chất liệu cũng như cơ địa của từng cá nhân thực hiện.

Sau thời gian đó, lại phải thực hiện. Do vậy, để có kết quả như ý, các chuyên gia khuyên phái mạnh nên tham khảo hai công nghệ phẫu thuật sau đây:

Độn cằm phẫu thuật

Phương pháp này cũng là công nghệ độn cằm Hàn quốc. Quy trình thực hiện như sau: chuyên gia tạo một đường rạch nằm bên trong miệng đưa vật liệu độn vào, sau đó định hình miếng độn cố định tại cằm và khâu lại bằng chỉ tự tiêu. 

tiem don cam
Chất liệu độn cằm nhân tạo rất đa dạng

Phương pháp này cũng giống như tiêm độn cằm chỉ mất khoảng 45 phút và ngay sau khi kết thúc quá trình, nam giới có thể về sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, về chất liệu cằm, đó có thể là sụn tự thân lấy từ chính cơ thể của người làm hoặc chất liệu sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn, Mỹ, có thể duy trì kết quả nhiều năm, thậm chí vĩnh viễn.

Để được chuyên gia tư vấn và thăm khám miễn phí, hướng dẫn phương pháp chính xác phù hợp với cơ địa của mỗi người, quý khách có nhu cầu nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hoặc gọi trước hotline 094 681 7777 để được đặt lịch trước khi thực hiện.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người
Bạn đang xem Nam giới có nên độn cằm Hàn quốc cằm bằng cách tiêm chất làm đầy? trong Độn cằm Hàn Quốc

Dịch vụ liên quan

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm