Mẹo chọn kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt

Banner khuyen maiHot

Không chỉ nữ giới mà nam giới cũng rất chú trọng làm đẹp. Chính vì thế phái mạnh ngày càng quan tâm nhiều hơn đến việc chọn kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt.

 

Kiểu tóc cho mặt vuông

Mặt vuông có đặc điểm là xương hàm bạnh, vuông vức. Với khuôn mặt này, nam giới không nên để kiểu tóc quá ngắn vì sẽ làm nhược điểm mặt góc cạnh và hơi thô của bạn lộ rõ hơn. Thay vào đó, bạn hãy cắt phần tóc ở giữa dài hơn hai bên đầu, kết hợp vuốt keo nhằm làm tăng sự nam tính cũng như tạo độ sáng cho gương mặt. Đặc biệt, với nam giới có kiểu mặt vuông này hãy chịu khó tỉa tót râu để khuôn mặt gọn gàng, sáng sủa.

meo-chon-kieu-toc-nam-phu-hop-voi-khuon-mat.1
Kiểu tóc cho mặt vuông

Mặt dài

Kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt dài chính là để tóc mái dài chấm mắt và cắt tóc nhiều lớp. Kiểu tóc này giúp tạo độ bồng, khiến mặt có cảm giác được “thu ngắn” lại và trở nên mềm mại hơn. Cùng với kiểu tóc này, bạn cũng nên tỉa râu gọn gàng để thu hút sự chú ý của người đối diện.

Mặt trái xoan

Nam giới có gương mặt trái xoan thì thật tuyệt vì bạn có thể làm bất kì mẫu tóc nào. Đây là kiểu mặt có xương hàm gọn, cân đối, cằm không quá dài. Khi nhìn tổng thể, toàn bộ gương mặt gần giống hình elip nhưng vẫn có bầu bĩnh, do đó thích hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau.

meo-chon-kieu-toc-nam-phu-hop-voi-khuon-mat.2
Nam giới mặt trái xoan có thể làm bất kì mẫu tóc nào

Tuy nhiên, kiểu tóc phù hợp nhất cho mặt trái xoan đối với nam giới chính là cắt ngắn. Kiểu tóc đơn giản này chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhằm tôn lên nét phong trần mà vẫn nam tính. Song với kiểu tóc này, bạn cũng cần chú ý đến kích thước, đặc điểm của mũi, môi để tạo độ ngắn của tóc cho phù hợp.

Mặt tròn

Mặt tròn có đặc điểm là bề ngang khá to, gò má và cằm đầy đặn. Để tạo kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt này, điều quan trọng nhất là kiểu tóc đó phải tạo được sự cân đối giữa độ dài của mái tóc và khuôn mặt.

meo-chon-kieu-toc-nam-phu-hop-voi-khuon-mat
Chọn kiểu tóc phù hợp sẽ khiến gương mặt bạn có điểm nhấn

Chính vì vậy bạn cần tránh rẽ ngôi và nên chọn mẫu tóc có mái lệch dài gần chấm mắt hoặc vuốt nhẹ tóc phía trước lên. Kiểu tóc này sẽ khiến gương mặt bớt tròn trĩnh và tạo điểm nhấn cho gương mặt.

Trên đây là 1 vài gợi ý về việc chọn kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt. Chúc phái mạnh luôn tự tin tỏa sáng với gương mặt như ý cùng kiểu tóc phù hợp nhất.

Các từ khóa liên quan:

kiểu tóc nam ngắn,

kiểu tóc nam đẹp,

kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt tròn,

kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt vuông,

kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt vuông,

tạo kiểu tóc,

kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt dài và gầy,

kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt béo,

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Mặt v line tự nhiên
Chi phí gọt mặt
Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt
Gọt mặt nội soi
Gọt mặt có đau không
Nâng gò má
Hạ xương gò má
Cách làm gương mặt. Thon gọn
Gọt mặt Hàn Quốc

Top bài viết nên đọc:

Cách làm mặt nhỏ gọn
Cách thon gọn mặt
Cách làm cho mặt thon gọn hơn
Cách làm khuôn mặt v line
Làm thế nào để có khuôn mặt v line
Để có khuôn mặt v line
Làm sao để mặt thon gọn hơn
Làm gọn mặt
Giúp mặt thon gọn
Cách làm gọn gương mặt

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm