Mát xa mặt buổi sáng như thế nào hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Sau giấc ngủ đêm dài 8h, da mặt có thời gian nghỉ khá lâu sẽ làm giảm sự lưu thông máu và các chất cần thiết và trên bề mặt da xuất hiện rất nhiều bã nhờn bóng, tế bào chết tích tụ. Việc thực hiện mát xa mặt vào buổi sáng rất cần thiết để giúp da có thể hoạt động trong suốt một thời gian dài. Vậy mát xa mặt buổi sáng như thế nào hiệu quả?

mat-xa-mat-vao-buoi-sang
Mát xa mặt vào buổi sáng như thế nào cho hiệu quả?

Hãy thực hiện việc mát xa mặt vào buổi sáng như một bài tập thể dục nhẹ nhàng giúp da khởi động, bắt đầu một ngày mới thoải mái và dễ chịu hơn. Việc mát xa  mặt buổi sáng sẽ làm tăng lượng lưu thông đến da cũng như làm thông thoáng lỗ chân lông.

mat-xa-mat-vao-buoi-sang2
Mát xa mặt giúp lưu thông máu, xóa nếp nhăn

Nếu bạn là một người bận bịu không nhiều thời gian vào buồi sáng dành cho việc chăm sóc da mặt hoặc không trang điểm vào buồi sáng thì bạn hãy tận dụng thời gian rửa mặt bằng sữa rửa mặt để làm 1 số động tác nhẹ nhàng . Nếu bạn là một người rảnh rỗi, thường xuyên trang điểm bạn hãy lùi bước massage da lại vào sau khi rửa mặt. Sau khi rửa mặt bạn nên dùng nên xoa nước hoa hồng hay các loại xịt khoáng lên da mặt và massage nhẹ nhàng.

Bài tập cho da mặt vào buối sáng rất đơn giản, nhanh chóng và dễ thực hiện :

+ Đầu tiên, hãy nắm bàn tay lại, dùng xương bàn tay massage nhẹ nhàng vùng chữ T của gương mặt sau đó đến 2 hốc mắt và cuối cùng là vùng 2 bên má. Lưu ý luôn phải chú ý massage theo thứ tự từ trên xuống dưới, từ chán xuống đến cằm.

mat-xa-mat-vao-buoi-sang1
Mát xa dọc vùng chữ T của gương mặt

+ Sau đó, bạn hãy dùng các đầu ngón tay mân mê massage da mặt nhẹ nhàng cũng theo thứ tự như trên. Nên kéo dài đường massage giúp da hấp thụ tốt nhất các dưỡng chất trong nước hoa hồng hay xịt khoáng.

Lưu ý trước khi massage cần phải rửa tay thật sạch, tránh việc đưa vi khuẩn và bụi bẩn và các tạp chất không cần thiết lên gương mặt. Chúc bạn có một ngày mới tốt lành và đầy hứng khởi.

Các từ khóa liên quan:

Mát xa mặt bằng thìa

mát xa mặt bằng sữa tươi

mát xa mặt tại nhà

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Gọt mặt v line
Chi phí gọt mặt v line
Thẩm mỹ khuôn mặt
Gọt mặt nội soi
Gọt mặt có đau không
Nâng gò má
Hạ gò má
Cách làm gương mặt. Thon gọn
Gọt mặt Hàn Quốc

Top bài viết nên đọc:

Cách làm mặt nhỏ gọn
Cách thon gọn mặt
Cách làm cho mặt thon gọn
Cách làm mặt v line
Làm thế nào để có khuôn mặt v line
Cách có khuôn mặt v line
Làm thế nào để mặt thon gọn hơn
Làm mặt thon gọn
Giúp mặt thon gọn
Cách làm gọn khuôn mặt

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm