Má lúm đồng tiền có di truyền không?

Banner khuyen maiHot

Bạn sở hữu má lúm đồng tiền xinh đẹp và bạn cũng muốn con bạn có được điều đó, tuy nhiên bạn lại không rõ má lúm đồng tiền có di truyền không . Bây giờ chúng ta cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé.

má lúm đồng tiền có di truyền không

Má lúm đồng tiền có di truyền không?

Má lúm đồng tiền từ trước đến nay vẫn được coi là dấu hiệu của nét đẹp duyên dáng.Nhưng thực chất nét duyên này thực sự là khuyết tật di truyền được gây ra bởi sự rút ngắn của cơ mặt, khi một người cười thi cơ ngắn trên mặt kéo da mặt lên và tạo ra một vết lõm trên má gọi là má lúm đồng tiền.

má lúm đồng tiền có di truyền không?

Nét đẹp duyên dáng từ má lúm đồng tiền

Thực tế má lúm đồng tiền thường có tính di truyền, em bé sinh ra sẽ có cơ hội được hưởng từ bố hoặc mẹ từ 25-50% gen di truyền ,nếu cả bố và mẹ đều có lúm đồng tiền thì cơ hội thừa hưởng gen di truyền càng lớn khoảng từ 50-100%. Nên bé yêu của bạn rất có thẻ sở hữu được lúm đồng tiền xinh xắn giống như bạn.

Bài viết liên quan

>> Mẹo làm cằm nhọn không cần phẫu thuật

Bỏ túi ba cách làm cằm nhọn tự nhiên cho các chị em

Tuy nhiên nếu con cái của bạn sinh ra mà không có đôi má lúm thì cũng đừng vội buồn với công nghệ thẩm mỹ như hiện nay phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền không còn là một điều khó khăn nữa.

thắc mắc má lúm đồng tiền có tính di truyền không

 

Công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc tiên tiến

Hiện nay thẩm mỹ viện Phú xuân đang áp dụng rất thành công phương pháp tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc phương pháp này được thực hiện rất đơn giản mà không cần phẫu thuật, dựa vào quá trình hình thành má lúm tự nhiên và các bác sĩ sẽ chích 1 lỗ nhỏ bên trong má rồi dùng chỉ thẩm mĩ đính phần da má với tổ chức cơ bên dưới sao cho khi cười nói các cơ sẽ hình thành vết lõm và đó được gọi là má lúm đồng tiền.Để được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ tạo má lúm đồng tiền, bạn hãy liên hệ hotline hoặc trực tiếp tới thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn nhé!

Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm