Làm thế nào để sở hữu chiếc cằm nhọn?

Banner khuyen maiHot

Làm thế nào để sở hữu chiếc cằm nhọn?

Làm thế nào để sở hữu chiếc cằm nhọn hay để cải thiện chiếc cằm nhọn hoắt, cằm hếch, cằm ngắn là mối quan tâm của rất nhiều người vì cằm là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự hài hòa của khuôn mặt. Vậy làm thế nào để sở hữu chiếc cằm nhọn, cân đối với khuôn mặt? 

làm thế nào để có cằm V linelàm thế nào để có cằm V line

Cằm nhọn đang là xu thế làm đẹp của chị em hiện nay. Nó khiến cho khuôn mặt chị em trở nên thanh thoát, ưa nhìn hơn. Trào lưu này bắt nguồn từ dịch vụ phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc đang được các chuyên gia ứng dụng nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều người. 

Xem thêm về: Phẫu thuật độn cằm

Phẫu thuật độn cằm được thực hiện bằng cách đưa một miếng silicon vào bên trong cằm, tạo nên một “khuôn” cằm mới. Có hai loại phẫu thuật độn cằm phổ biến nhất hiện nay là: 

1. Phương pháp thứ nhất là rạch từ ngoài. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường phía ngoài da rồi đưa miếng silicon vào bên trong. Cách này đơn giản hơn nhưng có thể để lại sẹo ẩn lâu dài. Phẫu thuật độn cằm với thủ thuật bóc tách lớp da, thịt bên ngoài cằm rồi luồn miếng silicon vào trong. 

2. Phương pháp thứ hai: Rạch từ trong: bác sĩ sẽ rạch và đưa miếng silicon từ bên trong miệng bạn, cụ thể là ở nướu dưới. Phương pháp này không để lại sẹo nhưng lại dễ nhiễm trùng. Vì vậy, để đảm bảo an toàn và không gây biến chứng, đòi hỏi bạn cần chăm sóc răng miệng kĩ lưỡng sau khi phẫu thuật. 

Cằm nhọn đang là “mốt” của nhiều người, nhưng nếu cằm quá nhọn thì không hẳn đã là đẹp. Vì vậy, khi gặp phải trường hợp này, bạn có thể phẫu thuật độn cằm. Phương pháp này còn giúp những người có cằm mỏng, cằm lẹm, cằm ngắn có thể sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên như ý muốn. 

Phẫu thuật độn cằm đang trở thành trào lưu phổ biến hiện nay. Bạn mong muốn sở hữu chiếc cằm nhọn hay bất kì dáng cằm nào như ý muốn đều có thể phẫu thuật độn cằm. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện dịch vụ này tại các thẩm mỹ viện uy tín để có được kết quả hoàn hảo.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm