Làm cằm, độn cằm v line ở đâu đẹp?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ, không rõ hiện nay, địa chỉ làm cằm, độn cằm v line ở đâu đẹp? nhất hiện nay, bác sĩ có thể hướng dẫn để tôi có thể chọn cho mình địa chỉ làm đẹp an toàn không? (Thu Khải Anh – 28 tuổi).

Trả lời

Chào Khải Anh,

Chúng tôi đã nhận được thắc mắc “Làm cằm, độn cằm v line ở đâu đẹp?” mà bạn gửi tới hòm thư: thammyvienphuxuan@gmail.com, về vấn đề của Khải Anh, chuyên gia chia sẻ như sau:

cach lam cam v line
Với gương mặt V line chắc chắn ai cũng phải xao xuyến khi đối diện

Thông thường, chúng ta cũng có những cách làm cằm v line tại nhà như trang điểm tạo khối. massage mỗi ngày….để có gương mặt thon gọn như ý muốn. Tuy vậy, những cách này được cho chỉ là tạm thời và không thể có chiếc cằm đẹp đúng chuẩn.

Vậy thế nào là một chiếc cằm đẹp? Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một chiếc cằm đẹp phải là cằm có độ dài, nhọn, độ nhô phù hợp đồng thời cân xứng hơn với khuôn mặt, hài hòa với các bộ phận khác trên cơ thể:

+ Cằm phải cân xứng, hài hòa so với môi, mũi, đáy cằm cong đều theo chiều cong của môi

+ Phần cằm, má, trán phải chia khuôn mặt thành 3 phần cân xứng

+ Đầu mũi, phần cằm nhô ra cao nhất và điểm gờ nhẹ ở đầu môi phải tạo thành một đường thẳng.

+ Đường nối môi với đường cong ở cằm phải tạo thành hình chữ S mềm mại.

don cam o dau dep
Lột xác ngoạn mục với phương pháp gọt mặt và độn cằm V line

Vậy, độn cằm ở đâu đẹp đúng như mong đợi?, Đây không chỉ là thắc măc của Khải Anh mà rất nhiều khách hàng của chúng tôi cũng đã gửi thư và mong được chia sẻ.

Độn cằm ở đâu đẹp nhất hiện nay?

Với hàng loạt các cơ sở bệnh viện, trung tâm làm đẹp như hiện nay, chúng ta có thể chọn địa chỉ làm cằm v line từ sự giới thiệu người thân, qua truyền thông…, tuy vậy, chúng tôi lưu ký Khải Anh hai yếu tố lựa chọn thông minh như sau:

Trình độ tay nghề của bác sĩ:

Muốn làm cằm ở đâu đẹp thì yếu tố đầu tiên cần xem xét đó chính là tham khảo trình độ tay nghề của bác sĩ.  Độn cằm là kỹ thuật đòi hỏi sự khéo léo và chính xác cao đến từng chi tiết. Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến việc độn cằm ở đâu đẹp là chuyên môn của bác sỹ phẫu thuật. Do đó, kết quảđộn cằm có đẹp hay không phụ thuộc nhiều vào trình độ tay nghề và gu thẩm mỹ của bác sĩ (điều chỉnh dáng cằm sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt).

lam cam v line
Bạn có thể dễ dàng tạo mặt V line bằng trang điểm

 Kỹ thuật độn cằm được áp dụng:

Để có được kết quả làm cằm đẹp tự nhiên như thật, kỹ thuật độn cằm được áp dụng cũng là yếu tố quan trọng, khi có địa chỉ nơi bạn dự định thực hiện, hãy chủ động tìm hiểu thật kỹ phương pháp độn cằm được cơ sở thẩm mỹ đó áp dụng.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, địa chỉ làm đẹp uy tín hiện đang sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến bậc nhất, bảo đảm sẽ giúp bạn thoả mãn mọi nhu cầu của mình về cằm đẹp như mong đợi. Nếu còn thêm thắc mắc về “độn cằm ở đâu đẹp”, Khải Anh có thể gọi tới hotline 094 681 7777 để được chuyên gia tư vấn.

Chúc bác luôn khoẻ và thành công!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm