Khắc phục 2 gò má không đều bằng cách nào?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Thường gò má của mọi người sẽ cao hoặc thấp nhưng tôi lại có 2 gò má không đều nhau. Vậy có thể khắc phục được tình trạng này không và bằng cách nào? (Kim Anh – Bắc Giang)

Trả lời:

Kim Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

khac-phuc-2-go-ma-khong-deu-bang-cach-nao
Khắc phục 2 gò má không đều bằng cách nào?

Đúng như bạn nói, thường mọi người sẽ có gò má cao hoặc thấp nhưng cung có trường hợp ngoại lệ như của bạn là 2 gò má không đều. Ngày nay, với sự tiến bộ của y học tiên tiến, việc khắc phục tình trạng này không quá khó. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả làm đẹp cao nhất, đảm bảo cho 2 gò má của bạn trở nên cân đối, phù hợp với toàn diện gương mặt thì bạn cần đến các cơ sở uy tín để được bác sĩ thăm khám, tư vấn, xác định mức độ không đều của gò má để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Hai gò mái không đều nhau

Trường hợp 2 gò má không đều nhau của bạn nếu 1 bên cao, 1 bên thấp bác sĩ sẽ kết hợp đồng thời nâng và hạ gò má sao cho chúng trở nên cân đối nhất với gương mặt. Còn trong trường hợp 1 bên gò má đã cân đối, chỉ 1 bên cao hoặc thấp thì bác sĩ sẽ tùy biến để nâng hạ gò má 1 cách thẩm mỹ nhất.

Với phương pháp hạ gò má, bác sĩ sẽ ứng dụng công nghệ nội soi sử dụng máy cắt xương siêu âm rất nhẹ nhàng nên không hề đau, cũng không xâm lấn sang các vùng da khác và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Còn để nâng gò má, bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn đưa vào gò má thông qua thiết bị nội soi đảm bảo không tự tiêu hoặc xê dịch. Vì vậy chỉ cần phẫu thuật 1 lần duy nhất, bạn sẽ sở hữu gò má đẹp tự nhiên và đặc biệt là cân đối với bên còn lại (trong trường hợp chỉ cần chỉnh sửa 1 bên gò má).

Như vậy việc khắc phục 2 gò má không đều không quá khó. Điều quan trọng là bạn cần đến trực tiếp để được bác sĩ thăm khám mức độ không đều nhau và có hướng thẩm mỹ tối ưu nhất.

Để được thăm khám và tư vấn làm đẹp, mời bạn liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN:

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các từ khóa liên quan:

gò má cao đẹp hay xấu

gò má cao là như thế nào

gò má cao sát chồng

gò má cao nên để tóc gì

đàn ông gò má cao

gò má cao thì sao

phụ nữ gò má cao

nam giới gò má cao

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Gọt mặt v line
Giá gọt mặt v line
Thẩm mỹ khuôn mặt
Gọt mặt nội soi
Gọt mặt có đau không
Nâng gò má
Hạ gò má
Cách làm gương mặt. Thon gọn
Gọt mặt Hàn Quốc

Top bài viết nên đọc:

Cách làm mặt nhỏ gọn
Cách thon gọn mặt
Cách làm gọn khuôn mặt
Cách làm cho mặt thon gọn
Làm mặt v line
Làm sao để có khuôn mặt v-line
Cách để có gương mặt v line
Làm thế nào để mặt thon gọn
Làm gọn mặt
Giúp mặt thon gọn hơn

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm