Jason Statham dính nghi án độn cằm?

Banner khuyen maiHot

Jason Statham diễn viên đóng phim hành động nổi tiếng dính nghi án độn cằm Hàn Quốc

Với chiếc cằm nam tính với sức thu hút khó cưỡng đối với người đối diện nam diễn viên Jason Statham đang bị dính nghi án Độn cằm

Jason Statham Diễn viên phim hành độn

Jason Statham

Diễn viên Jason Statham vào năm 2007.
Tên khai sinh Jason Statham
Sinh 26 tháng 7, 1967 (47 tuổi)
Shirebrook, Derbyshire, Anh Quốc
Tên khác Người vận chuyển
Nghề nghiệp Diễn viên điện ảnh
Võ sĩ
Hoạt động 1998–nay
[hiện]Giải thưởng điện ảnh
Jason Statham (sinh ngày 26 tháng 7, năm 1967 tại Shirebrook, Derbyshire, Anh Quốc) là một nam diễn viên điện ảnh và võ sĩ người Anh rất nổi tiếng, anh ta được biết đến qua những vai diễn trong những bộ phim tội phạm Lock, Stock and Two Smoking Barrels, Revolver, Snatch,… Statham cũng đóng vai phụ trong vài bộ phim của Mỹ như The Italian Job, cũng như vai chính trong những phim The Transporter, Crank, The Bank Job, War và Death Race.

Xem thêm về: Phẫu thuật độn cằm

Mục lục  [ẩn]
1 Đời tư
2 Sự nghiệp
2.1 Phim ảnh
2.2 Trò chơi
3 Chú thích và tham khảo

Jason Statham
“Người vận chuyển” may mắn thoát chết khi anh muốn tự thực hiện những cảnh hành động thay vì nhờ diễn viên đóng thế. Jason Statham lại làm ‘người vận chuyển’ ở ‘Hummingbird’ / ‘Người vận chuyển’ làm kẻ ác trong ‘Fast & Furious 7’ Jason Statham vừa gặp tai nạn trên trường quay bộ phim The Expendables 3. Sự việc xảy ra khi có một cảnh đòi hỏi nhân vật của anh ngã xuống nước. Mặc dù diễn viên đóng thế đã được sắp xếp, Statham, vốn là cựu vận động viên nhảy cầu và từng tham gia đội tuyển quốc gia, một mực muốn tự mình đóng cảnh này. Hr-The-Expendables-3-Set-Photos-31-13776 Jason Statham (phải) luôn thích tự thực hiện những cảnh hành động mạo hiểm mà không cần đóng thế. Sau cảnh quay, cả đoàn phim hoảng sợ khi không thấy Statham ngoi lên mặt nước. Khi phát hiện anh đã bất tỉnh, họ phải vớt Jason lên và chóng vánh đưa vào bệnh viện cấp cứu. Jason Statham sau đó tỉnh lại và ngay ngày hôm sau, anh tiếp tục quay phim. Ngoài sự trở lại của những diễn viên tên tuổi như Sylvester Stallone, Jason Statham, Lý Liên Kiệt hay Arnold Schwarzenegger, The Expendables 3 (Biệt đội đánh thuê 3) còn có sự tham gia của Mel Gibson và Wesley Snipes. Expendables-1-cast-1377676450.Jpg Dàn siêu sao hành động gạo cội hội ngộ trong “The Expendables 3”. Mel Gibson được cho là sẽ đóng vai phản diện trong phim. Năm ngoái, anh được mời làm đạo diễn nhưng về sau “ghế nóng” thuộc về Patrick Hughes, một đạo diễn trẻ còn ít tên tuổi. Một số nguồn tin cũng cho rằng Thành Long sẽ có mặt trong phim nhưng thông tin chưa được xác nhận. The Expendables 3 dự kiến ra rạp tại Mỹ từ ngày 15/8 năm sau.

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu
Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu
Độn cằm ở đâu đẹp
Gọt cằm giá bao nhiêu
Độn cằm không cần phẫu thuật

Top bài viết nên đọc:
Độn cằm có đau không
Phẫu thuật độn cằm
Tiêm cằm
Cách làm cằm v line
Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm
Tạo cằm chẻ
Độn cằm lẹm
Độn cằm nhọn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm