Sở hữu cằm đẹp với công nghệ độn cằm tại Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Cách sở hữu cằm đẹp – Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Mỗi khi nhìn những cô người mẫu, diễn viên có chiếc cằm dài, hài hòa với khuôn mặt, em rất ngưỡng mộ. Em cũng rất muốn mình được như vậy nhưng không biết làm cách nào. Sau khi chia sẻ điều này với chị bạn cùng làm, chị ấy đã giới thiệu với em công nghệ độn cằm tại Phú Xuân. Vậy các chuyên gia cho em hỏi, quy trình độn cằm bên mình được thực hiện như thế nào? Sau khi độn cằm có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? (Thu Minh – Hải Phòng)

Độn cằm tại TMV phũ xuân

Trả lời:

Bạn Thu Minh thân mến!

Chúng tôi rất vui vì đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc cằm đẹp như ý với công nghệ độn cằm tại Phú Xuân. Tại đây, biện pháp làm đẹp này được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn với các bước sau đây:

>> Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn hiệu quả.

>> Độn cằm không phẫu thuật Radies an toàn, sang, đẹp

>> Gọt mặt V-line cho gương mặt thanh tú đẹp như sao Hàn!

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước quan trọng. mỗi gương mặt đều có dáng cằm khác nhau, trên cơ sở thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp độn cằm tự nhiên và đẹp nhất.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị:

– Kiểm tra y tế: thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tiếu đường, tim mạch…

–  Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt về an toàn phẫu thuật của Bộ y tế.

– Đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước cằm và định hình dáng cằm sẽ độn theo kinh nghiệm nghề nghiệp chuyên môn của bác sĩ.

– Cắt gọt chất liệu độn

Bước 3: Tiến hành gây tê

Bác sĩ thực hiện gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái và không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành độn cằm

Bác sỹ mổ một đường nhỏ ở môi dưới nhằm tạo một khoang nhỏ để đưa chất liệu độn đã được cắt gọt tỷ mỉ vào trong, tạo dáng cằm đẹp như mong ước.

Công nghệ độn cằm tại Phú Xuân được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế nên đảm bảo an toàn và không hề ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy bạn Thu Minh hoàn toàn có thể yên tâm với công nghệ độn cằm tại Phú Xuân.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm