Bí ẩn số mệnh đằng sau hình dáng mỗi chiếc cằm

Banner khuyen maiHot

Bí ẩn số mệnh sau hình dáng mỗi chiếc cằm

Xem tướng khác với xem bói và nó là bộ môn khoa học dựa trên sự nghiên cứu nghiêm túc. Dựa trên cơ sở khoa học này, bạn có thể tìm hiểu ý nghĩa của hình dáng cằm phổ biến trong cuộc sống.

1. Cằm chẻ

Cằm chẻ là dáng cằm có vết lõm ở giữa. Theo tướng số, người có kiểu cằm thường  nhiệt huyết trong tất cả các lĩnh vực mà mình tham gia, luôn có khuynh hướng sáng tạo và đầu óc thẩm mỹ nhanh nhậy. Đồng thời, cằm chẻ còn thu hút được rất nhiều ánh mắt bởi sự cuốn hút và mới lạ.

hinh-dang-cam-va-y-nghia-theo-tuong-so
Cằm chẻ cuốn hút

2. Cằm vuông

>> Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn hiệu quả.

>> Độn cằm không phẫu thuật Radies an toàn, sang, đẹp

>> Gọt mặt V-line cho gương mặt thanh tú đẹp như sao Hàn!

Cằm vuông nhìn về hình thức bên ngoài tạo cảm giác về sự đầy đặn, vững chãi khiến khuôn mặt có phần to hơn. Những người có cằm vuông thường rất mạnh mẽ và cá tính. Họ luôn hành động dựa trên quan điểm lập trưởng riêng của mình mà ít bị phụ thuộc hay nghe người khác khuyên bảo. Trong 1 vài trường hợp, sự cá tính và quyết đoán này rất có lợi nhưng ngược lại cũng khiến họ đôi khi mắc phải những sai lầm đáng tiếc trong cuộc sống.

hinh-dang-cam-va-y-nghia-theo-tuong-so.2
Người có cằm vuông thường mạnh mẽ và cá tính

Nam giới nếu sở hữu chiếc cằm vuông thì thật là tuyệt bởi chắc chắn đó sẽ là người đàn ông trụ cột vững chắc của gia đình với sự mạnh mẽ, quyết đoán. Tuy nhiên, nếu là phụ nữ mà sở hữu cằm vuông thì không hợp lý lắm bởi cằm vuông không chỉ khiến khuôn mặt chị em “thô” hơn mà đàn ông cũng không thích những mẫu phụ nữ quá “mạnh mẽ”. Đó chính là lý do không ít phái đẹp đã phẫu thuật độn cằm để cằm thon gọn, thanh tú hơn.

3. Cằm nhỏ

Những người sở hữu cằm nhỏ thường được đánh giá là có tính hòa đồng, thích giúp đỡ người khác và coi đó là niềm vui trong cuộc sống. Bên cạnh đó, người có cằm nhỏ cũng thường rất chu đáo, cẩn thận và tỉ mỉ trong mọi việc.

hinh-dang-cam-va-y-nghia-theo-tuong-so.1
Cằm nhỏ thường được đánh giá là có tính hòa đồng

Dáng cằm nhỏ rất thích hợp với chị em phụ nữ bởi nó thể hiện sự nhẹ nhàng, nữ tính. Tuy nhiên, dáng cằm này lại không phù hợp với cánh mày râu. Trong trường hợp nam giới có cằm nhỏ và muốn sở hữu cằm đầy đặn, vuông vức hơn thì cũng có thể phẫu thuật độn cằm để hiện thực hóa ước mơ này.

Ngoài cằm nhỏ, cằm vuông, cằm chẻ còn 1 vài dáng cằm khác như cằm tròn, cằm nhọn… Mỗi kiểu cằm này đều mang ý nghĩa và tạo nên nét đặc trưng riêng của từng người. Nếu như trước đây bạn phải “mặc định” với kiểu cằm này thì ngày nay bạn hoàn toàn có thể cải thiện dáng cằm cũng như tướng số của mình với các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến.

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu
Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu
Độn cằm ở đâu đẹp
Gọt cằm giá bao nhiêu
Độn cằm không cần phẫu thuật
Top bài viết nên đọc:
Độn cằm có đau không
Phẫu thuật độn cằm
Tiêm cằm V line
Cách làm cằm v line
Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm
Tạo cằm chẻ
Độn cằm lẹm
Độn cằm nhọn

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm