Gọt mặt V-line và những điều cần biết

Banner khuyen maiHot

Gọt mặt V-line và những điều cần biết – Nếu như phẫu thuật độn cằm chỉ tác động phần cằm thì gọt mặt V-line có khả năng chỉnh hỉnh toàn diện khuôn mặt, đem lại gương mặt thon gọn nhất dù mặt có Ato và thô đến đâu. Tuy nhiên, đây là 1 tiểu phẫu phức tạp hơn so với độn cằm và nếu bạn đang có ý định thực hiện này thì cần lưu ý những vấn đề sau.

Vì sao mặt V-line được nhiều người ưa chuộng?

Xu hướng gọt mặt V-line bắt nguồn từ Hàn Quốc, Trung Hoa với những ngôi sao Hàn, Trung ngày càng “gây bão” trong giới trẻ bởi khuôn mặt thon gọn chữ V. Đây được coi là dáng mặt “mốt” được ưa chuộng nhất hiện nay và không ít người mong muốn sở hữu gương mặt này. Đó chính là lý do gọt mặt V-line ra đời và không chỉ phủ sóng rộng rãi trong giới nghệ sĩ mà đông đảo các tầng lớp nhân dân cũng rất hứng thú với biện pháp làm đẹp này.

Top bài viết liên quan:

Những gương mặt V-line trời cho của sao nam Việt

Những mỹ nhân đình đám châu Á dính nghi án gọt mặt, độn cằm

Cách trang điểm cho gương mặt tròn thon gọn hơn

got-mat-v-line-va-nhung-dieu-can-biet.2
Mặt V-line được nhiều người ưa chuộng

Gọt mặt V-line có khó không?

Hiện nay, phẫu thuật gọt mặt V-line là phương pháp phổ biến nhất để mang lại gương mặt thon gọn, cân đối và quyến rũ. So với phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc, gọt mặt V-line phức tạp và mất nhiều thời gian hơn và có khả năng thay đổi toàn diện cấu trúc gương mặt, đảm bảo mang lại cho bạn khuôn mặt đẹp như ý. Tuy nhiên, để gọt mặt V-line đạt kết quả cao nhất và đảm bảo an toàn cần căn cứ vào hệ thống khung xương của gương mặt, từ đó mới có chỉ định phù hợp (trong đó, khung xương gồm: xương hàm, góc hàm, cằm, hàm trên, dưới, gò má). Trước khi quyết định gọt mặt cho khách hàng, bác sĩ cần có cái nhìn tổng quát để đánh giá toàn bộ hệ thống khung xương, từ đó tư vấn xương nào cần tác động và tác động như thế nào là hợp lý. Đây chính là bước khởi đầu quan trọng nhất trong kỹ thuật làm đẹp này.

got-mat-v-line-va-nhung-dieu-can-biet
Gọt mặt V-line có khó không?

Thực tế cho thấy có trên 30% trường hợp phải tạo hình thêm cành hàm và cằm bên cạnh việc xử lý góc hàm. Bên cạnh đó còn có nhiều trường hợp khó phải di chuyển dây thần kinh hàm mới thành công được. Với một gương mặt quá bụ bẫm cần phải có sự can thiệp rút bớt mỡ và da thừa để tạo hiệu ứng V-line chuẩn xác nhất. Ngoài ra, việc can thiệp các vùng xương khác như: xương hàm trên, gò má, cằm có rất ít người quan tâm nhưng thực tế lại có những tác động rất lớn trong việc tạo dáng chữ V-line cho gương mặt.
Trên cơ sở những kiến thức y học như trên, để hiểu và thực hiện được chuẩn xác đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Tiếp theo, trang thiết bị hiện đại là yếu tố không kém phần quan trọng góp phần tạo nên thành công của quá trình thực hiện dịch vụ.

Gọt mặt V-line ở đâu an toàn?

got-mat-v-line-va-nhung-dieu-can-biet.1
Nên gọt mặt tại cơ sở đảm bảo

Gọt mặt V-line tuy phức tạp hơn so với phẫu thuật độn cằm nhưng cũng không đến mức quá phức tạp, chỉ cần bạn thực hiện dịch vụ tại các cơ sở đảm bảo với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ có nghiệp vụ tốt thì sẽ không phải lo lắng nhiều.

Vì vậy trước khi gọt mặt, bạn cần tìm hiểu kĩ cơ sở mà mình đang có ý định thực hiện. Bạn có thể tìm hiểu thông tin này qua nhiều nguồn như: báo, mạng internet hay người thân, những người xung quanh…. Mặt khác, điều quan trọng nhất là bạn cần dành thời gian đến cơ sở đó để được tư vấn cụ thể nhất và nên phối hợp với bác sĩ trong suốt quá trình trước và sau khi gọt mặt.

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Gọt mặt
Gọt mặt v line giá bao nhiêu
Thẩm mỹ khuôn mặt
Gọt mặt nội soi
Gọt mặt có đau không
Nâng gò má
Phẫu thuật hạ xương gò má
Cách làm gương mặt. Thon gọn
Gọt mặt Hàn Quốc

Top bài viết nên đọc:

Cách làm mặt nhỏ gọn
Cách thon gọn mặt
Cách làm cho mặt thon gọn
Làm mặt v line
Làm thế nào để có khuôn mặt v line
Cách có khuôn mặt v line
Làm sao cho mặt thon gọn
Làm mặt thon gọn tự nhiên
Cách Giúp mặt thon gọn
Cách làm gọn gương mặt

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm