Chi phí gọt mặt bao nhiêu tiền, gọt mặt V line giá bao nhiêu

Banner khuyen maiHot

Hàng trăm câu hỏi có nội dung như: chi phí gọt mặt, giá gọt mặt, giá gọt mặt v line, chi phí gọt mặt v line, gọt mặt v line giá bao nhiêu, gọt mặt bao nhiêu tiền,gọt mặt giá bao nhiêu, Chi phí gọt mặt bao nhiêu tiền, gọt mặt V line giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Phú Xuân mời các bạn cùng tìm hiểu chi phí gọt mặt dưới đây.

Chào các bác sĩ, khuôn mặt em hơi to và tròn quá nên nhìn mặt lúc nào cũng như béo và phù, em rất buồn chán. Em vẫn muốn có một khuôn mặt cân đối và thon gọn hơn, em có nghe nhiều người giới thiệu về công nghệ gọt mặt V line tại thẩm mỹ viện Phú Xuân rất tốt, nhưng em băn khoăn về chi phí gọt mặt V line là bao nhiêu?(gọt mặt giá bao nhiêu) Mong được các bác sĩ giải đáp?
(Thu Trang – Hưng Yên)

Chi phí gọt mặt V line bao nhiêu tiền

Tham khảo:

Trả lời:
Chào Thu Trang!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng vào dịch vụ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:
Gọt mặt V line được đánh giá là một trong những bước tiến quan trọng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ và là phương pháp “thần diệu” biến ước mơ làm đẹp hoàn hảo thành sự thật. Phương pháp gọt mặt V line sẽ giúp những ai có khuôn mặt tròn, vuông, góc cạnh, không cân đối trở nên tự tin hơn vào gương mặt thon gọn, cân đối của mình.

Chi phí gọt mặt bao nhiêu tiền

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện nay, gọt mặt V line được tiến hành bằng công nghệ nội soi tiên tiến của Hàn Quốc với kỹ thuật chính xác và tỉ mỉ, vừa mang lại hiệu quả tối ưu, chính xác hoàn hảo trong từng thao tác. Bạn sẽ có một gương mặt V line như ý muốn, chính xác đến từng đường nét.
Một gương mặt thon gọn, cân đối, hoàn hảo như các ngôi sao Hàn Quốc sẽ đến với bạn chỉ sau 60 – 120 phút tiến hành phẫu thuật. Phú Xuân sử dụng phương pháp gọt mặt nội soi trong gọt mặt V line nên sau khi phẫu thuật sẽ không lộ sẹo. 

Hơn thế nữa phương pháp gọt mặt V line tại Phú Xuân không gây tổn thương các mô xung quanh nên ít sưng và vết thương sau mổ phục hồi nhanh hơn. Chỉ sau 10 ngày tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được cắt chỉ và hoạt động bình thường. Bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ tại Phú Xuân luôn làm việc rất chuyên nghiệp đảm bảo an toàn và sự hài lòng cho khách hàng.
Quy trình tiến hành phẫu thuật gọt mặt tại Phú Xuân luôn được thực hiện theo quy trình đảm bảo và nghiêm ngặt:
– Bác sĩ thăm khám và tư vẫn, kiểm tra sức khỏe.
– Đo vẽ phác thảo dáng mặt mới
– Tiến hành gây mê
– Tiến hành gọt mặt V- line
Về chi phí gọt mặt bao nhiêu tiền?  tiến hành gọt mặt V – line tại thẩm mỹ viện Phú Xuân mà bạn Thu Trang hỏi chúng tôi xin được trả lời như sau: Tùy thuộc vào mức độ chỉnh sửa trên gương mặt của bạn sẽ có mức giá khác nhau giao động từ 50 đến 60 triệu VNĐ. Và chỉ sau 60 – 120 phút bạn đã có một khuôn mặt đẹp hoàn hảo như mình mong muốn. Đây là câu trả lời cho: Chi phí gọt mặt bao nhiêu tiền, gọt mặt V line giá bao nhiêu

 

hình ảnh khách hàng sau khi gọt mặt tại Phú Xuân
hình ảnh khách hàng sau khi gọt mặt tại Phú Xuân

Mong rằng những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn. Nếu bạn còn thắc mắc hay có nhu cầu gọt mặt V – line bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi rất vui khi được đón tiếp bạn.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân
Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 094.681.7777
Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Từ khóa liên quan

chi phí gọt mặt,
giá gọt mặt,
giá gọt mặt v line,
chi phí gọt mặt v line,
gọt mặt v line giá bao nhiêu,
gọt mặt bao nhiêu tiền,
gọt mặt giá bao nhiêu,

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

 

Phẫu thuật khuôn mặt v line
Gọt mặt bao nhiêu tiền
Phẫu thuật hàm mặt
Gọt mặt nội soi
Gọt mặt có đau không
Nâng gò má
Hạ xương gò má
Cách làm khuôn mặt. Thon gọn
Gọt mặt Hàn Quốc

 

Top bài viết nên đọc:

 

Cách làm mặt nhỏ gọn
Cách làm thon gọn mặt
Cách làm cho mặt thon gọn
Cách làm mặt v line
Làm sao để có khuôn mặt v-line
Cách có khuôn mặt v line
Làm sao để mặt thon gọn
Làm cho mặt thon gọn
Giúp mặt thon gọn hơn
Cách làm gọn gương mặt

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm