Gọt mặt v line giá bao nhiêu, phẫu thuật gọt mặt có đau không?

Banner khuyen maiHot

Có rất nhiều khuôn mặt như mặt vuông, mặt góc cạnh, mặt tròn, mặt dài, nhọn… và đôi khi chúng làm chị em khó xử trong việc lựa chọn các kiểu tóc cũng như cách trang điểm theo ý thích của mình.

Trong đó, có nhiều phương pháp giúp chị em tạo mặt v line như tạo khối khi trang điểm, lợi dụng tóc để che gương mặt góc cạnh…..tuy nhiên, đây cũng chỉ là những giải pháp tạm thời để bạn đánh lừa thị giác của người đối diện.

phau thuat got mat v line
Những phương pháp tại nhà không thể cho gương mặt V line đúng chuẩn 

Theo đó, đáp ứng được nguyện vọng làm đẹp của rất nhiều chị em phụ nữ, phẫu thuật gọt mặt V Line ra đời, mang đến cho chị em một vẻ đẹp hoàn thiện hơn, một khuôn mặt V Line đạt chuẩn với mọi phong cách mà bạn muốn thể hiện.

Chi phí gọt mặt v line giá bao nhiêu?

Trên khắp các diễn đàn làm đẹp hoặc truy cập vào website của bệnh viện thẩm mỹ, trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao, chúng ta có thể biết được cụ thể về phương pháp phẫu thuật gọt mặt v line, tuy nhiên về mức giá lại luôn là ẩn số, chính vì điều này chị em không khỏi thắc mắc.

got mat v line gia bao nhieu
HÌnh ảnh mô tả chi tiết trước và sau khi thực hiện

Liên hệ với chuyên gia thẩm mỹ, chúng tôi nhận được câu trả lời như sau: “chúng ta đều biết, chi phí làm đẹp luôn là vấn đề nhạy cảm, bên cạnh đó, gọt mặt v line giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào việc đánh giá tổng quát toàn diện khuôn mặt và đưa ra một số chỉ định đi kèm” như:

  • Phẫu thuật cắt xương hàm
  • Phẫu thuật hạ xương gò má
  • Phẫu thuật chỉnh hình hô móm cắt cả hai xương hàm trên và dưới hoặc chỉ cắt một hàm trên hoặc hàm dưới……. 

Do đó, để hiểu đúng phẫu thuật gọt mặt không đơn thuần là gọt xương hàm. Vì vậy phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau.

Phẫu thuật gọt mặt có đau không?

Thắc mắc phẫu thuật gọt mặt có đau không? là thắc mắc chung của hầu hết tất cả mọi người khi lựa chọn phương pháp này để làm đẹp, bởi điều này tác động tới nhiều yếu tố quyết định đến vấn đề có nên thực hiện hay không, nhất là với nhiều cá nhân luôn lo lắng về vấn đề “dao kéo”.

phau thuat got mat
Kết quả có thể cảm nhận ngay sau khi got mặt V line

Chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân cho biết: “câu hỏi phẫu thuật gọt mặt có đau không? là một câu hỏi đúng, và tại Phú Xuân chúng tôi luôn nỗ lực để giải quyết vấn đề này của khách hàng, với công nghệ mới cùng đội ngũ chuyên gia giỏi, cam kết phương pháp này không hề có nhiều cảm giác khó chịu như nhiều người vẫn lo sợ”. Bởi vì:

  • Trước khi thực hiện: bạn sẽ được bác sĩ gây mê, vô cảm tuyệt đối.
  • Sau khi thực hiện: Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về cách chăm sóc hậu phẫu cũng như tư vấn về quá trình thăm khám, uống thuốc nhằm giúp kết quả thẩm mỹ ổn định.

Phẫu thuật có đau không và giá gọt mặt v line là hai vấn đề được nhiều người quan tâm và trong bài viết này chuyên gia cũng đã chia sẻ cụ thể. Nếu còn thêm thắc mắc, quý khách có thể gọi tới hotline 094 681 7777 là số điện thoại nóng của thẩm mỹ viện Phú Xuân, các chuyên gia sẽ trực tiếp phản hồi và chia sẻ công nghệ.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm